Hội cựu sinh viên, học viên trường Đại học Lâm nghiệp công tác tại Sơn La về thăm và tặng cây Nhà trường

Chiều 10/8/2014 trong không khí hồ hởi hướng đến kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Lâm nghiệp, Nhà trường vui mừng đón đoàn cựu sinh viên, học viên công tác tại tỉnh Sơn La về thăm trường và tặng cây lưu niệm.

Đoàn cựu sinh viên, học viên về thăm Nhà trường do cựu sinh viên Hoàng Chí Thức – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn. Thành phần đoàn gồm có cựu sinh viên Hà Quyết Nghị – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Sơn La, cựu sinh viên Vũ Đức Thuận – Chi cục trưởng Chi cục Lâm nghiệp Sơn La và các cựu sinh viên, học viên đã gắn bó, trưởng thành dưới mái trường đại học Lâm nghiệp qua các thời kỳ.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã chào mừng các cựu sinh viên, học viên từ tỉnh Sơn La về thăm Nhà trường. Thầy vui mừng thông báo cho các cựu sinh viên, học viên về những nét chính trong hoạt động của Nhà trường và kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập vào tháng 11/2014.

Trong không khí ấm cúng thân mật của buổi gặp mặt, các cựu sinh viên được gặp gỡ thầy giáo cũ, bạn bè và cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân…Về thăm trường lần này, đoàn cựu sinh viên, học viên tỉnh Sơn La đã tặng Nhà trường một số cây Mắc Chai, là loại cây ăn quả đặc trưng nhiều giá trị của tỉnh đã đi vào câu ca:

“Cây Mắc Chai như ai đứng đợi

Đón ta về ngọt lịm giấc trưa”

Các cựu sinh viên, học viên của Nhà trường tại tỉnh Sơn La là một phần trong hơn 10.000 kỹ sư, gần 2000 thạc sĩ, trên 100 tiến sĩ đang thực hiện vai trò sứ giả của trường Đại học Lâm nghiệp đã và đang góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển ngành, phát triển toàn diện kinh tế xã hội trên khắp mọi miền đất nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn chào mừng đoàn cựu sinh viên, học viên Sơn La về thăm trường

 

Thầy trò nhiều thế hệ cùng trồng cây lưu niệm

Đại diện các thế hệ sinh viên, học viên và đại diện Nhà trường chụp hình lưu niệm tại Đồi Lâm nghiệp