Hội cựu chiến binh Bộ đội Biên phòng Gặp mặt, trao tặng học bổng cho HSSV nhân kỉ niệm 55 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959- 3/3/2014).

Ngày 8/3/2014 tại thành phố Hà nội, Ban liên lạc truyền thống bộ đội Biên phòng Thủ đô Hà nội đã long trọng tổ chức gặp mặt chào mừng 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân và kỉ niệm 55 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3/1959- 3/3/2014. Cùng với các nhà hảo tâm và các đơn vị, Ban Tổ chức đã trao trợ cấp cho học sinh, sinh viên con em Bộ đội Biên phòng, con em dân tộc ít người biên giới. Đại diện cho 10 sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp thuộc đối tượng trên, hai sinh viên Đinh Văn Luân, Bùi thị Phương Huyền (57B Khoa học môi trường) đã được trao tặng học bổng mỗi xuất trị giá 1 500 000 đồng từ Quỹ “Vì nghĩa tình đồng đội” Hội CCB Bộ đội Biên phòng Hà nội. Các xuất học bổng còn lại, sẽ được Hội CCB Bộ đội Biên phòng thành phố Hà nội trao tại Trường ĐHLN.

Sinh viên nhận học bổng