Hội chợ văn hóa ẩm thực Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ 6

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM, hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên và Giờ Trái đất sự kiện nhằm kêu gọi tiết kiệm điện và chống biến đổi khí hậu. Ngày 23,24 tháng 03 năm 2013 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Hội chợ văn hóa ẩm thực Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ 6.

Đến tham dự  Hội chợ văn hóa ẩm thực có các đại biểu đại diện cho các đơn vị trong khu vực như: Trường TC Cảnh sát 590; huyện đoàn Huyện Quốc Oai; Công ty Đại Nam ( Nhà tài trợ )…

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có Ông Trần Văn Chứ Hiệu trưởng; Ông Phạm Văn Chương Phó hiệu trưởng; Ông Nguyễn Sỹ Hà Bí thư Đoàn trường ĐHLN; Ông Phạm Gia Thanh Chủ tịch Hội sinh viên cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên đang học tập tại Nhà trường.

Trong bài diễn văn khai mạc hội chợ Ông Nguyễn Sỹ Hà Bí thư Đoàn trường giới thiệu tới các vị đại biểu khách chương trình hội chợ và mời các đại biểu khai mạc hội chợ văn hóa ẩm thực Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ 6- 2013 bằng trò chơi ( Ném còn) một trò chơi dân gian rất nổi tiếng 

Trong ngày đầu tiên của hội chợ văn hóa ẩm thực các đại biểu khách cùng khán giả được chứng kiến những màn so tài của học sinh, sinh viên qua các trò chơi như kéo co, đi xe đạp chậm v.v.. Đặc biệt là phần thi nấu ăn với những món ăn đặc sắc của các vùng miền trên cả nước. Các món ăn được các bạn thể hiện với những chủ đề về hòa bình, môi trường….

Kết thúc chương trình hội chợ là phần thi văn nghệ của các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường. Sau lễ trao giải toàn Trường tắt điện, thắp hàng trăm cây nến để hưởng ứng Giờ Trái đất.