Học sinh trường THPT Lâm nghiệp nhận học bổng khuyến học trong Lễ khai giảng

Ngày 6//9/2018 Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp thuộc trường ĐH Lâm Nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Thầy trò trường THPT Lâm nghiệp trong Lễ khai giảng

Tại buổi Lễ khai giảng, ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong năm học vừa qua, với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; sự cố gắng, nỗ lực của thầy cô và trò trường THPT Lâm nghiệp đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: chất lượng dạy và học được giữ vững và nâng cao; tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phong phú và ý nghĩa tạo cho học sinh trong toàn trường không khí phấn khởi, thi đua đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đánh trống khai giảng

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã chúc mừng tập thể thầy cô và trò Trường THPT Lâm nghiệp nhân dịp năm học mới, đồng thời nhắn nhủ các em học sinh, nhất là các em vừa trúng tuyển vào lớp 10 những điều cần thiết trong quá trình học tập: Học tập và rèn luyện ở cấp trung học phổ thông chính là xây dựng nền tảng cho quá trình học tập ở bậc đại học sau này.

“Muốn học cao phải có tri thức phổ thông vững chắc, các em phải luôn học tập, trang bị đầy đủ kiến thức, rèn luyện đạo đức, nhân cách… Trường THPT Lâm nghiệp sẽ là nôi tri thức để chấp cánh cho các em vững bước trong tương lai” – GS Chứ nhấn mạnh.

Niềm vui của học sinh trường THPT Lâm Nghiệp trong Lễ khai giảng

Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ tin tưởng thầy và trò Trường THPT Lâm nghiệp sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường giáo dục toàn diện góp phần thực hiện thắng lợi chung của Nhà trường.

Tại buổi Lễ khai giảng, nhiều học sinh xuất sắc của trường đã được nhận Học bổng khuyến học.

Nguồn: Dantri.com.vn