Học bổng A-level của trường cao đẳng John Leggott, Anh

John Leggott College cấp học bổng trị giá lên tới 50% học phí trong hai năm cho khoá học A-level của trường. Hội đồng Anh sẽ tổ chức thi và phỏng vấn học bổng này vào ngày 11/3 tại Hà Nội và TP HCM.

Chương trình gồm một học bổng 50% học phí, 2 học bổng 25% học phí và học sinh đủ tiêu chuẩn nhập học sẽ được giảm 20% học phí. Học sinh cần có thành tích học tập tốt cuối năm học thứ nhất.

Sau kỳ thi, các thí sinh sẽ được mời tham dự phỏng vấn với thầy David Vasse, Hiệu trưởng John Leggott College (JLC). Học sinh tham gia kỳ thi học bổng cũng như những bạn quan tâm đến việc du học tại Anh sẽ có cơ hội được tham dự buổi Hội thảo với thầy hiệu trưởng David Vasse về chủ đề ‘10 lời khuyên cho cuộc phỏng vấn học bổng thành công’ vào ngày 17/3 và 18/3 lần lượt tại hai thành phố Hà Nội và TP HCM.

Chương trình thi học bổng và hội thảo:

Thi học bổng: 9h -11h ngày 11/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Phòng 314, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, HN.

Hội thảo ‘10 lời khuyên cho cuộc phỏng vấn học bổng thành công’: 9h – 11h ngày 17/3 tại Hội đồng Anh phòng họp số 2, tầng 2, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN.

Phỏng vấn với thầy Hiệu trưởng David Vasse: 10h-11h ngày 17/3 tại Hội đồng Anh phòng họp số 2, tầng 2, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN.

Thi học bổng: 9h -11h ngày 11/3 tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP HCM.

Hội thảo ‘10 lời khuyên cho cuộc phỏng vấn học bổng thành công’: 9h-10h ngày 18/3 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Phỏng vấn với thầy Hiệu trưởng David Vasse: 10h-11h ngày 18/3 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM.

John Leggott College (JLC) là một trường công lập lớn ở Anh, dành cho học sinh có độ tuổi từ 16 trở lên. Trường cung cấp các khoá học A-level và là cầu nối chuyển tiếp lên các chương trình bậc đại học. Trường mang tới phong cách giảng dạy độc đáo, cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ giáo viên có trình độ xuất sắc. Cộng đồng nhỏ sinh viên quốc tế tại John Leggott College được trải nghiệm một môi trường học tập tại Anh

thông qua việc được học cùng với các bạn sinh viên bản xứ, được sống trong một thị trấn xinh xắn với các hoạt động cộng đồng giàu kết nối. Sinh viên của trường liên tục đạt thành tích cao trong học tập và được nhập học vào các trường đại học hàng đầu nước Anh như Oxford, Cambridge, LSE, Imperial và UCL. Học phí năm 2012 của trường là 7.500 GBP một năm.

Liên hệ: Hội đồng Anh

Hà Nội: Chị Thu Hiền- ĐT 04 3843 6780 (máy lẻ 1962)
EducationUK@britishcouncil.org.vn

TP HCM: Chị Hoài Phương- ĐT 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)