Hoạt động trao đổi khoa học công nghệ giữa Trường đại học Lâm Nghiệp với trường Đại học Tổng hợp Shizuoka Nhật Bản

Nhận lời mời của trường Đại học Tổng hợp Shizuoka, PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp đã có chuyến thăm và làm việc từ ngày 02 đến ngày 09 tháng 02 năm 2012 tại Nhật Bản

Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm khoa Nông nghiệp, viện Hợp tác quốc tế Đại học Shizuoka đã đánh giá cao kết quả làm việc của PGS.TS. Phạm Văn Chương. Một số hoạt động chính của PGS.TS. Phạm Văn Chương tại Nhật Bản:

1. Thảo luận với GS.TS. Yukihiro Itoh về triển khai thỏa thuận hợp tác giữa hai trường (đã ký ngày 15 tháng 12 năm 2011).
  2. Nhận xét luận văn Thạc sĩ và trao đổi học thuật với học viên cao học về Công nghệ sản xuất vật liệu composite gỗ.
  3. Làm việc với tập đoàn IK (INBATA&CO.,LTD) và DAIKEN về khả năng hợp tác và thương mại sản phẩm gỗ giữa Việt Nam và Nhật Bản.