Hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do giãn cách xã hội vì dịch Covid-19

Sáng ngày 28/8/2021, PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên đã trao 130 suất quà tới sinh viên gặp khó khăn do giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch COVID-19 kéo dài, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống người dân, trong đó có sinh viên. Trường Đại học Lâm nghiệp đã thực hiện các chương trình, chính sách chia sẻ khó khăn với sinh viên như vận động ủng hộ “Quỹ hỗ trợ sinh viên vượt qua Covid-19 cho ĐVTN, HSSV khó khăn góp phần giúp các em yên tâm học tập.

Hôm nay, 28/8/2021, Đại diện Lãnh đạo trường cùng Đoàn TN, Hội SV đã tổ chức tặng quà cho 130 em ĐVTN, HSSV của Trường trong diện được hỗ trợ để các em vượt qua những thiếu thốn vật chất, thực hiện tốt việc giãn cách xã hội góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Đối tượng ủng hộ: Cán bộ viên chức, ĐVTN, HSSV Trường ĐHLN, các tổ chức, Doanh nghiệp có mối quan hệ với Nhà trường. Đối tượng được nhận ủng hộ: Những ĐVTN, HSSV ở các địa phương khác đang gặp khó khăn do thực hiện giãn cách xã hội ở tại khu vực Trường ĐH Lâm nghiệp. Tính đến hết ngày 27/8/2021, trường đã vận động ủng hộ được gần 50 triệu đồng vào Quỹ. Đây cũng là những hành động thiết thực, ý nghĩa, tương thân, tương ái của Cán bộ viên chức, giảng viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp nhằm kính dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 52 năm ngày mất của Người (21/7 ÂL).

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên khó khăn do dịch, nhà trường đã triển khai các chính sách học bổng tiếp sức sinh viên; qua đó san sẻ gánh nặng, giúp sinh viên yên tâm đến trường trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến kinh tế, thu nhập của nhiều gia đình.

Một số hình ảnh trao quà hỗ trợ sinh viên vượt qua Covid-19

Đại diện Lãnh đạo Trường, Đoàn TN, Hội SV trao quà hỗ trợ sinh viên vượt qua Covid-19