Hội thảo hợp tác cung cấp giải pháp E.ONESMS giữa trường Đại học Lâm nghiệp và MobiFone

Ngày 21/10/2014, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Hội thảo giới thiệu về giải pháp nhắn tin E.ONEMS và lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường ĐH Lâm nghiệp với Công ty MobiFone. Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lâm nghiệp, ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc MobiFone Chi nhánh Hà Nội 3, Ông Đỗ Hồng Ngọc – Phó giám đốc MobiFone Chi nhánh Hà Nội 3, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường ĐH Lâm nghiệp và đại diện các Phòng, Ban chức năng của MobiFone.

Ông Đỗ Hồng Ngọc thay mặt công ty MobiFone giới thiệu về giải pháp, nêu ra những chức năng, ưu điểm, những tiện ích của giải pháp E.ONESMS. MobiFone sẽ cung cấp cho Nhà trường giải pháp miễn phí phần mềm E.ONESMS hỗ trợ kênh thông tin trong công tác quản lý, đào tạo, nhắn tin thông báo tới CBCNV, sinh viên, phụ huynh học sinh, triển khai chương trình học bổng năm 2014 – 2015, đồng thời tặng thuê bao cho tân sinh viên…

Trên tinh thần tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển tại Lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Văn Chương đã khẳng định đây là một sự kiện quan trọng mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, bền chặt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Đặc biệt chương trình hợp tác sẽ mang đến một số tiện ích hỗ trợ Nhà trường trong công tác quản lý. Thầy nhấn mạnh việc cung cấp thông tin kịp thời, khẩn trương mà giải pháp nhắn tin E.ONESMS mang đến sẽ là một trong những công cụ quản lý hữu hiệu để giải quyết các vấn đề trong công tác quản lý của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Sơn thay mặt các cán bộ, nhân viên Công ty MobiFone bày tỏ niềm vinh dự được ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Lâm nghiệp và cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện cho Công ty có cơ hội được hợp tác, phát triển.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu

Ông Đỗ Hồng Ngọc – PGĐ MobiFone Chi nhánh Hà Nội 3  giới thiệu giải pháp nhắn tin E.ONESMS

PGS.TS. Phạm Văn Điển phát biểu