Sáng 21/11/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, dưới sự chủ trì của GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phân hội cơ khí trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo “Định hướng phát triển đào tạo và nghiên cứu về Cơ khí Lâm nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội”.

Tham dự Hội thảo, có lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, Phòng Đào tạo, Phòng KHCN&HTQT; Ban Thường vụ mở rộng Hội Cơ khí Nông nghiệp Việt Nam; lãnh đạo và giảng viên Khoa Cơ điện & Công trình; các thành viên phân hội cơ khí trường Đại học Lâm nghiệp; cùng các đại biểu quan tâm.

Chủ trì Hội thảo, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp khẳng định vai trò của lĩnh vực cơ khí nông, lâm nghiệp trong công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn. Thay mặt Nhà trường và Ban tổ chức hội thảo, GS.TS Phạm Văn Chương gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ Hội Cơ khí Nông nghiệp Việt Nam, các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp đã về dự Hội thảo.

Hội thảo là diễn đàn quan trọng để các nhà khoa học, nhà trường, nhà doanh nghiệp thảo luận, phân tích và làm rõ nhu cầu xã hội, từ đó đưa ra định hướng nghiên cứu, cũng như tiếp tục hoàn thiện nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, học liệu đào tạo cho ngành cơ khí của Nhà trường.

Hình ảnh Hội thảo

Lãnh đạo Hội Cơ khí Nông nghiệp Việt Nam tặng hoa chúc mừng trường Đại học Lâm nghiệp

Các đại biểu làm việc tại Phòng Hội thảo

Hội thảo kết thúc thành công