Hội nghị tổng kết an ninh Cụm Chương Quốc Lương

Chiều 05/02/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Hội nghị tổng kết an ninh Cụm Chương Mỹ – Quốc Oai – Lương Sơn. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Văn Chứ Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện công an huyện Chương Mỹ, Công an huyện Lương Sơn; các thành viên thuộc tiểu cụm an toàn Xuân Hòa; Trưởng các đơn vị: Phòng HCTH, phòng QTTB, phòng TCCB, phòng CT-CTSV, Trung tâm dịch vụ, Bí thư đoàn Trường; Trưởng/Phó, Tổ trưởng tổ công tác phòng Bảo vệ.

Cụm An ninh trật tự khu vực 3 huyện Chương Mỹ – Quốc Oai – Lương Sơn được tổ chức nhằm mục đích trao đổi thông tin phối hợp giữa các đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của cụm, đặc biệt là vùng giáp ranh. Trong thời gian qua, lực lượng tự vệ, lực lượng vũ trang các đơn vị đã phối hợp triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh trật tự và đảm bảo an toàn giao thông; vận động quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, Hiệu trưởng Trần Văn Chứ đã phát biểu cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị trong cụm an ninh, đặc biệt là lực lượng công an huyện Chương Mỹ, công an thị trấn Xuân Mai đã giúp Nhà trường đảm bảo an ninh trật tự trong Đại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. Để việc củng cố, duy trì hoạt động của Cụm an ninh Chương Mỹ – Quốc Oai – Lương Sơn đạt kết quả tốt, các thành viên trong Cụm đã phát huy sức mạnh tổng hợp trong công tác phối hợp, tạo sự gắn bó, thống nhất giữa các thành viên, quần chúng nhân dân xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở địa phương, đơn vị, nhà trường.

Tại Hội nghị Đại diện Công an huyện Chương Mỹ, công an huyện Lương Sơn, công an thị trấn Lương Sơn, cùng phòng CT – HSSV Nhà trường đã đóng góp các ý kiến tham luận tập trung về công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự, công tác phối hợp giữa công an và ban chỉ huy quân sự, dân quân tự vệ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn và công tác quản lý học sinh sinh viên nội trú tại Trường.

Để công tác đảm bảo an ninh trật tự trong năm 2015 đạt kết quả cao, Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất đề ra những nhiệm vụ cụ thể như: Tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa các đơn vị, các lực lượng trong việc tuần tra, phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm; tích cực đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho quần chúng nhân dân; Tăng cường thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng; Tập trung giải quyết dứt điểm các vụ việc xảy ra trên địa bàn…

Hình ảnh Hội nghị