Hà Ngọc Thủy Tiên – cô gái xinh đẹp và múa giỏi của trường Đại học Lâm nghiệp

Hà Ngọc Thủy Tiên là một trong những thí sinh nổi bật của trường Đại học Lâm nghiệp tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017. Không những dịu dàng xinh đẹp, cô gái đến từ Phú Thọ này còn có một tâm hồn trong trẻo, yêu thiên nhiên và luôn muốn giúp đỡ mọi người.

Cứ mỗi điểm trường đi qua, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 lại có thêm nhiều gương mặt sáng giá, để lại những ấn tượng sâu sắc. Trong buổi casting tại trường Đại học Lâm nghiệp, Hà Ngọc Thủy Tiên là một trong những thí sinh nổi bật. Không những dịu dàng xinh đẹp, cô gái đến từ Phú Thọ này còn có một tâm hồn trong trẻo, yêu thiên nhiên và luôn muốn giúp đỡ mọi người. 

Vốn là một cô gái Mường, sinh ra và lớn lên nơi núi rừng mênh mông rộng lớn. Chính điều đó đã nuôi dưỡng cho Tiên tình yêu với thiên nhiên cây cỏ, đó cũng là lý do khiến Tiên chọn trường Đại học Lâm nghiệp để theo học. Bởi dẫu phải đi học xa nhà, cô nàng vẫn được hòa mình với cỏ cây hoa lá và bạt ngàn cây xanh.

Thủy Tiên chia sẻ“Em chọn Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn với mong muốn học tập được những kiến thức bổ ích, có thể giúp đỡ bà con bản làng mình phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, để quê hương em mỗi ngày một giàu đẹp hơn”.

Ngoài tình yêu với thiên nhiên, Thủy Tiên còn có niềm đam mê với những điệu múa, thích tham gia công tác xã hội và các hoạt động tình nguyện. Chính điều này là cơ duyên mang Tiên đến với đội văn nghệ và Hội Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp.

Hiện tại Tiên đang là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên và là đội trưởng đội văn nghệ của trường. Cô nàng nói: “Ngoài những giờ học căng thẳng trên giảng đường, em thích được hòa mình trong những điệu múa để thỏa mãn đam mê và thả hồn theo mây gió. Còn các hoạt động tình nguyện và công tác xã hội lại giúp em hiểu thêm về cuộc sống, thêm yêu mến, quý trọng những người xung quanh mình”.

Thủy Tiên tâm sự: “Nhiều người bảo em tham lam quá, vừa đi học đi làm lại còn tham gia nhiều công tác như thế thì chịu sao được. Nhưng em chỉ cười thôi. Em nghĩ tuổi trẻ ngắn lắm, chỉ cần chớp mắt một cái là đã có biết bao nhiêu điều khiến mình nuối tiếc vì bỏ lỡ. Vậy nên em luôn cố gắng hết mình, dù ở cương vị nào cũng luôn nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo. Quan niệm của em là tuổi trẻ phải có đam mê hoài bão và tinh thần dám theo đuổi ước mơ”.

Câu nói tâm đắc của Tiên là: “Niềm đam mê sẽ tái tạo thế giới tuổi trẻ, khiến mọi thứ trở nên sống động và tuyệt vời hơn”.

“Em đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên là để thử sức mình trong một sân chơi mới, để giao lưu, kết bạn và mang vẻ đẹp cùng bản sắc riêng của trường Đại học Lâm nghiệp đến với bạn bè khắp nơi trên cả nước. Và hơn thế nữa, em mong muốn được thử thách chính mình, xem giới hạn của mình tới đâu và cố gắng để vượt qua giới hạn bản thân. Em cũng hy vọng mình có thể chạm tay đến ngôi vị cao nhất” – cô nàng xinh đẹp này cho biết.

Chia sẻ cảm nghĩ về cuộc thi Hoa khôi Sinh viên, Tiên nói: “Em rất thích chủ đề của cuộc thi năm nay: ‘Vẻ đẹp của sự thông minh’. Đó là một chủ đề rất hay, vì nếu chỉ có nhan sắc bên ngoài thôi thì chưa đủ làm nên vẻ đẹp hoàn mỹ. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng, nhưng vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ thì sẽ tồn tại mãi mãi theo thời gian”.

Tham khảo thêm thông tin và bình chọn cho các thí sinh của trường Đại học Lâm nghiệp tại đây.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn IMC – TodayTV và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp.HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại Tp.HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết 3/11, tại Cổng tri thức Thánh Gióng, địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663 (trên bì thư ghi rõ Hồ sơ tham dự Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017”) hoặc một trong các trang web:

thanhgiong.vn

hoakhoisinhvien.vn

truongtoilaso1.vn

vmu.vn

 

Nguồn: Thy Linh/ Theo VTV News