Giới thiệu về các phần mềm chuyên dụng phục vụ học Tiếng Anh và kiểm tra online

Chiều 31/5/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Giới thiệu về các phần mềm chuyên dụng phục vụ học Tiếng Anh và kiểm tra online và tặng một số tài khoản học Tiếng Anh cho cán bộ, sinh viên của Nhà trường.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; ông Phạm Thái Bình – Giám đốc điều hành Công ty VIET-ED và các chuyên gia; Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo sau đại học, Ban Công nghệ thông tin; Đại diện bộ môn Tiếng Anh; một số sinh viên K59, K60 chương trình tiên tiến.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi giới thiệu, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập Tiếng Anh trong chương trình đào tạo và trong thực tiễn hiện nay. Thông qua phần mềm học Tiếng Anh trực tuyến, sinh viên sẽ được tiếp cận, khai thác nguồn thông tin đa dạng, phong phú, phục vụ tốt trong quá trình học tập.

Ông Phạm Thái Bình – Giám đốc điều hành Công ty VIET-ED phát biểu

Trong buổi giới thiệu, các chuyên gia của Công ty VIET-ED đã giới thiệu cho các bạn sinh viên phần mềm học Tiếng Anh XPEAK (Top 7 sản phẩm công nghệ thông tin trên smartphone của Giải thưởng “Nhân tài đất Việt” năm 2016) sử dụng trên điện thoại di động, phần mềm thi Tiếng Anh online. Qua đó, sinh viên có một môi trường giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả, phát hiện ngay những lỗi phát âm sai và hướng dẫn cụ thể cách sửa bằng video trực quan, ngắn gọn. Các bài tập đóng vai, tình huống giao tiếp phong phú và giáo trình các cấp độ được xây dựng phù hợp nhằm rèn luyện kỹ năng khi giao tiếp cho người học.

Các chuyên gia của Công ty VIET-ED giới thiệu phần mền học Tiếng Anh

Trong phần giao lưu, Công ty VIET-ED đã tặng tài khoản học Tiếng Anh cho một số cán bộ và sinh viên của Nhà trường.