Giao lưu và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên K62 ngành Chăn nuôi, Thú y

Sáng 27/01/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình Giao lưu và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên K62 ngành Chăn nuôi, Thú y.

Tham dự chương trình có TS. Sử Thanh Long – Giám đốc Công ty TNHH Học viện Edufam; TS. Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng Viện CNSHLN; cán bộ, giảng viên Viện CNSHLN, Trung tâm XTĐT&DH và các đơn vị có liên quan cùng toàn thể sinh viên K62 ngành Chăn nuôi, Thú y.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng Viện CNSHLN nhấn mạnh: Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên là chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với các bạn sinh viên đặc biệt là đối với sinh viên khóa mới, qua đó các em hiểu rõ hơn về ngành học, giúp các em xây dựng cho bản thân một kế hoạch học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện trong những năm học sắp tới dưới mái Trường Đại học Lâm nghiệp.

TS. Sử Thanh Long đã trình bày, chia sẻ với các bạn sinh viên về những đặc điểm của ngành học, những cơ hội và thách thức trong quá trình học tập cũng như công việc sau khi ra trường. Những trình bày của TS. Sử Thanh Long thu hút được sự quan tâm nhiệt tình của cán bộ, giảng viên và sinh viên K62 ngành Chăn nuôi, Thú y.

Trong buổi giao lưu, TS. Sử Thanh Long còn chia sẻ những kinh nghiệm đáng nhớ  khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chia sẻ cuộc hành trình tìm kiếm đam mê trong nghề nghiệp, qua đó, gửi những lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên rằng hãy luôn nỗ lực phấn đấu vì đam mê trong ngành nghề mình đã chọn.

Sau thời gian giao lưu và trao đổi hết sức sôi nổi TS. Sử Thanh Long và cán bộ, giảng viên và sinh viên, chương trình đã kết thúc trong trong sự hào hứng và đón nhận nhiệt tình của các bạn sinh viên. TS đã gửi lời chúc tới tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Viện CNSHLN – Trường Đại học Lâm nghiệp đạt thành tích cao trong công tác và học tập, đặc biệt căn dặn các em sinh viên hãy luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện, góp phần cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Trong nội dung chương trình, TS. Sử Thanh Long đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Nhà trường PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng và cán bộ các đơn vị liên quan trao đổi về việc tổ chức đào tạo ngành Chăn nuôi, ngành Thú y tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh buổi giao lưu và làm việc

TS. Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng Viện CNSHLN phát biểu

TS. Sử Thanh Long – Giám đốc Công ty TNHH Học viện Edufam

Một số chia sẻ của cán bộ, giảng viên và sinh viên

Chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh buổi làm việc