Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8

Chiều 27/6/2020, Đoàn thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng PA 03, Công an Thành phố Hà Nội tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đến dự chương trình giao lưu thể thao, về phía Phòng PA 03: Thượng tá Ngô Xuân Hải – Phó Trưởng phòng; Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Trưởng phòng; đồng chí Nguyễn Quốc Kiên – Bí thư Đoàn Thanh niên và cán bộ, chiến sĩ lãnh đạo các đội thuộc PA 03; về phía Trường Đại học Lâm nghiệp: PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn thể; đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn TN và đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Trường.

Trong chương trình, vận động viên của hai đơn vị đã giao lưu thi đấu bóng đá trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, các vận động viên cùng cổ động viên hai đơn vị đã tạo nên bầu không khí sôi động, tưng bừng trên sân thi đấu.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu: