Giao lưu, giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên K60 – Viện Công nghiệp gỗ

Tối ngày 07/11/2015, Viện Công nghiệp gỗ tổ chức buổi giao lưu giới thiệu ngành nghề với sinh viên trong Viện, các nhà quản lý, các doanh nghiệp và công bố một số Quyết định khen thưởng sinh viên năm học 2014-2015.

Đến tham dự buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo Nhà trường có GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên Viện Công nghiệp gỗ. Đại diện phía doanh nghiệp có ông Ngô Mạnh Quân – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cổ phần giải pháp nội thất Konceplus.

PGS.TS Vũ Huy Đại – Viện trưởng đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Viện, giới thiệu các ngành đào tạo, nghiên cứu khoa học, sản phẩm từ các đề tài, dự án, các trang thiết bị phục vụ cho thực hành thực tập.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Văn Chương – Phó hiệu trưởng phát biểu ghi nhận những thành tựu đã đạt được của các thầy và trò viện Công nghiệp gỗ trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học những năm vừa quaNhân dịp này, Thầy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên viện Công nghiệp gỗ. Mong rằng, đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên hãy năng động và quyết tâm hơn trong mọi hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm.

Đại diện Công ty CP giải pháp nội thất Konceplus phát biểu chúc mừng và chia sẻ, định hướng nghề nghiệp. Đại diện Công ty đã trao phần quà vào quỹ học bổng sinh viên Viện Công nghiệp gỗ với trị giá 10 triệu đồng.

Buổi giao lưu, giới thiệu ngành nghề, giải đắp thắc mắc là cơ hội để cho các em sinh viên Viện Công nghiệp gỗ, đặc biệt là các em tân sinh viên K60 trao đổi, học hỏi từ các thầy, cô giáo, các anh chị khóa trước để có thể định hướng cho bản thân trong quá trình học tập và trang bị cho mình kỹ năng nghề nghiệp vững vàng… 

Hình ảnh tiêu biểu tại buổi giao lưu 

PGS.TS Vũ Huy Đại đọc diễn văn chào mừng và giới thiệu về viện Công nghiệp gỗ

GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ông Ngô Mạnh Quân, Chủ tịch HĐQT công ty Konceplus phát biểu

Trao quà cho Quỹ học bổng sinh viên viện Công nghiệp gỗ

Trao giấy khen, học bổng và tặng quà cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

Đại diện Sinh viên phát biểu