Giao lưu giới thiệu ngành nghề năm 2015 – Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất

Tối 23/11/2015, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất đã tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu và tư vấn ngành nghề cho sinh viên, tân sinh viên K60 với mục đích giúp sinh viên hiểu hơn về Viện, các ngành cũng như các chuyên ngành mà Viện đang đào tạo, đặc biệt giúp các tân sinh viên có định hướng lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với mình, với nhu cầu xã hội.

Tại buổi giao lưu, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Viện vinh dự được tiếp đón GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chia sẻ với sinh viên. Cùng tham gia buổi giao lưu có lãnh đạo các đơn vị trong Trường; các thầy cô đã, đang công tác và đông đảo sinh viên của Viện.

Một số các hoạt động diễn ra trong chương trình giao lưu:

GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS.HS Lý Tuấn Trường – Viện Trưởng viện KTCQ&NT giới thiệu về Viện

TS Đặng Văn Hà – Phó Viện trưởng giới thiệu ngành nghề đào tạo của Viện

TS.KTS Phạm Anh Tuấn – Phó Viện trưởng giới thiệu ngành nghề đào tạo của Viện

Các sinh viên đặt câu hỏi thắc mắc về các chuyên ngành và xin ý kiến của các thầy, cô giáo về hướng đi đúng để tìm việc làm khi tốt nghiệp, những kinh nghiệm, thuận lợi và khó khăn khi tìm việc…

GS.TS Phạm Văn Chương tư vấn, chia sẻ, giải đáp thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên

ThS Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Phòng CT&CTSV phát biểu tại buổi giao lưu

Cựu sinh viên tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên

Tặng Giấy khen cho tân sinh viên đỗ thủ khoa của Viện KTCQ&NT