Giao lưu giới thiệu ngành nghề năm 2015 – Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường

Tối 30/11/2015, khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức buổi Giao lưu giới thiệu ngành nghề năm 2015 cho các bạn sinh viên, tân sinh viên K60. Đây là một hoạt động thiết thực giúp sinh viên, tân sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Tham dự buổi giao lưu có: GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng tập thể cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên, tân sinh viên của Khoa. Qua thông tin tư vấn, chia sẻ của cán bộ, giảng viên giúp các bạn sinh viên lựa chọn đúng ngành học, qua đó xây dựng kế hoạch học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức phù hợp với năng lực của bản thân để tiếp cận khoa học kỹ thuật trong thời kỳ đổi mới.

Một số hoạt động diễn ra trong chương trình giao lưu:

GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm khoa QLTNR&MT giới thiệu về Khoa

Các sinh viên đặt câu hỏi thắc mắc về các chuyên ngành và xin ý kiến của các thầy, cô giáo về hướng đi đúng để tìm việc làm khi tốt nghiệp.

Các cán bộ, giảng viên tư vấn, giải đáp thắc mắc của sinh viên

Trao Giấy khen cho tân sinh viên đỗ thủ khoa của Khoa

Trao giấy khen cho sinh viên có thành tích trong phong trào Đoàn, Hội thanh niên của Khoa

Trao giấy khen cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập