Giao lưu giới thiệu ngành nghề của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi những ngày đầu năm học mới. Ngày 08/10/2016, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (TNR&MT) – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thành công khóa học tập và giao lưu giới thiệu ngành nghề cho các em sinh viên khóa 61 của Khoa tại Khu di tích K9, Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

Xác định phương châm: “Học đi đôi với hành” là một trong những phương thức gắn đào tạo trên giảng đường với các chương trình thực tập, thực tế có ý nghĩa. Tham gia buổi giao lưu gồm lãnh đạo Khoa, các Thầy cô, Ban cán sự lớp các khóa và toàn thể các em sinh viên khóa 61 của Khoa Quản lý TNR&MT.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa Quản lý TNR&MT đã cùng các em sinh viên ôn lại đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa, giới thiệu các ngành đào tạo, nghiên cứu khoa học, sản phẩm từ các đề tài, dự án đã và đang triển khai. Trong không khí trao đổi cởi mở giữa giảng viên và sinh viên, từ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được chia sẻ trong buổi giao lưu sẽ là nền tảng thúc đẩy tinh thần học tập, nghiên cứu và tạo sự gắn kết giữa sinh viên của các ngành, các khóa trong Khoa, đặc biệt là các tân sinh viên khóa 61 hiểu rõ hơn ngành nghề đang theo học, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 

Khoa Quản lý TNR&MT với 02 Trung tâm và 06 Bộ môn bao gồm 69 cán bộ, gần 3300 sinh viên, từ Khóa 57 – Khóa 61 có 04 ngành học Quản lý tài nguyên rừng, Khoa hoc môi trường, Quản lý tài nguyên rừng & Môi trường, Quản lý tài nguyên thiên nhiên chương trình chuẩn, Quản lý tài nguyên thiên nhiên chương trình tiên tiến. Trong năm học 2015-2016 đã có 450 sinh viên, 80 học viên cao học và 05 nghiên cứu sinh tốt nghiệp ra trường. Đại đa số sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ổn định, đóng góp tích cực cho sự nghiệp bảo vệ tài nguyên và môi trường của đất nước, có không ít người đã sớm được thử thách để đảm nhiệm những vị trí trọng trách trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu giới thiệu ngành nghề 

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa QLTNR&MT phát biểu

TS. Trần Ngọc Hải – Phó Trưởng Khoa QLTNR&MT phát biểu

Đại diện sinh viên khóa 61 phát biểu

Lãnh đạo của Khoa trao phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Giao lưu văn nghệ 

Thăm quan thực tế