Giao lưu bóng đá giữa trường Đại học Lâm nghiệp và trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, đặc biệt hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của trường Đại học Lâm nghiệp, chiều 25/10/2014, nhận lời mời của lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, đoàn vận động viên bao gồm cán bộ, sinh viên của trường Đại học SP TDTT Hà Nội do thầy Nguyễn Văn Thời – Phó hiệu trưởng dẫn đầu đã tới tham gia trận đấu giao lưu bóng đá tại sân vận động trường Đại học Lâm nghiệp.

Trận thi đấu mở màn giữa hai đội sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp và sinh viên Đại học sư phạm TDTT Hà Nội. Ngay khi tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ của hai đội nhập cuộc nhanh với những pha bóng tốc độ đầy sức mạnh. Và không để khán giả đợi lâu, ngay những phút đầu, đội sinh viên Đại học Lâm nghiệp đã ghi được bàn thắng mở tỷ số trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn cổ động viên. Sang hiệp đấu thứ hai, với thể lực có phần lấn lướt hơn, đội bạn dần lấy lại thế trận với nhiều pha phối hợp ăn ý và đẹp mắt gây khó khăn cho đội chủ nhà. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, cống hiến các cầu thủ sinh viên hai đội đã trình diễn cho khán giả nhiều pha bóng ấn tượng, đệp mắt. Sau 90 phút thi đấu với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, kết quả hai đội hòa với tỉ số 2-2.

Ngay khi trận bóng giao lưu của các em sinh viên hai Trường kết thúc, trận bóng giao lưu tiếp theo được diễn ra với các cầu thủ là thầy giáo, cán bộ CNVC của hai Trường. Đặc biệt, trận đấu có sự tham gia cống hiến của các “lão tướng” lãnh đạo hai Trường. Mặc dù thời tiết đã thay đổi so với trận mở màn, mưa nặng hạt song với quyết tâm và nhiệt huyết của hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, đầy yếu tố bất ngờ. Vào phút thứ 17, trong một đường tạo bóng đẹp của tiền đạo mang áo số 10, tiền đạo Lê Thái Hà đã ghi bàn thắng mở tỉ số cho đội nhà. Trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn trong các phút tiếp theo, với quyết tâm cao cuối cùng đội bạn đã có bàn thắng gỡ hòa.

Trong suốt thời gian hai hiệp các cầu thủ hai đội cán bộ của hai trường đã thi đấu với tinh thần đầy nhiệt huyết, đẹp mắt và cháy hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kỹ thuật, phối hợp ăn ý. Kết quả chung cuộc, với tỷ số hòa 1-1 đã khép lại buổi thi đấu giao lưu bóng đá giữa hai Nhà trường trong niềm hân hoan của các cầu thủ và cổ động viên.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Lãnh đạo trường Sư phạm TDTT Hà Nội chúc mừng Nhà trường khai trương sân bóng

Đội hình hai đội sinh viên hai trường

Đội nhà ra sân