Giao lưu bóng đá giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Lớp cao cấp lý luận chính trị

Chiều 05/10/2017, tại sân bóng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp và cán bộ, học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị K67B – Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Tới dự và cổ vũ có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; một số lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường; gần 40 cán bộ, học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị K67B – Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của hai Đội bóng đã mang đến cho khán giả một trận đấu thực sự sôi nổi và hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, ấn tượng, những màn phối hợp ăn ý, khéo léo, tinh thần thể thao Fairplay, thắm tình hữu nghị. Hai đội kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 1 – 1.

Trận thi đấu giao lưu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp và cán bộ, học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh trận giao lưu

Chụp ảnh lưu niệm