Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp và Công an thị trấn Xuân Mai

Chiều 20/03/2014 tại nhà thi đấu trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận thi đấu giao hữu giữa đội bóng Chi đoàn cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp và đội bóng Công an thị trấn Xuân Mai.

Tham dự và cổ vũ cho trận giao hữu có thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn thể của nhà trường và đồng chí Tô Bá Toàn – Trưởng công an thị trấn Xuân Mai cùng đông đảo cổ động viên của hai đội.

Trên tinh thần giao lưu, cọ sát rèn luyện sức khỏe giữa hai đội đã đem đến một không khí sôi động đầy hào hứng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, thắm tình hữu nghị.

Kết quả trung cuộc, với tỷ số 3-2 nghiêng về phía đội Công an thị trấn Xuân Mai đã khép lại trận đấu thú vị với nhiều yếu tố bất ngờ. Đây là hoạt động nhằm góp phần rèn luyện sức khỏe cho CBCNV Nhà trường và cán bộ chiến sĩ của Công an thị trấn Xuân Mai,  phát huy tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của hai đơn vị

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đội hình hai đội

Thầy Phạm Văn Chương chúc mừng hai đội bóng