Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 và Khai trương sân bóng VNUF

Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2022 và Kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Khai trương sân bóng, Trường ĐHLN tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá giữa khối khoa, viện và khối phòng, ban, trung tâm.

Tham dự chương trình có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường và đại diện các đơn vị trực thuộc.

Đến tham dự chương trình về phía khách mời có: Ông Cao Việt Anh – Phó Giám đốc Công ty CPĐT Thịnh Phát;

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Cao Quốc An gửi lời chúc tới Ban quản lý sân bóng. Sau hơn 2 tháng cải tạo mặt sân với mặt cỏ nhân tạo được nhập khẩu, đến nay sân bóng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là sân chơi bổ ích giúp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết. Đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

TS. Nguyễn Quang San – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng trung tâm