Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Điện Biên tới thăm và tặng cây Nhà trường

Sáng 03/8/2014, đồng chí Phạm Đức Hiển – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên đã tới thăm và tặng Nhà trường một số loài cây hoa bản địa quý của tỉnh Điện Biên.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Phạm Đức Hiển. Lãnh đạo Nhà trường cùng đồng chí Phạm Đức Hiển đã trồng cây tại khuôn viên Nhà trường. Quà tặng của đồng chí Phạm Đức Hiển là các loài cây hoa quý như hoa Ban, đặc trưng của núi rừng Điện Biên và cây hoa Anh Đào xuất xứ Nhật Bản sẽ làm đẹp thêm khuôn viên Nhà trường, thiết thực hướng tới ngày kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Lâm nghiệp.

Tiếp đó, đoàn đã đi tham quan khu rừng thực nghiệm rộng 110 ha của Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS. Phạm Văn Chương và đồng chí Phạm Đức Hiển trồng cây tại khuôn viên trường

Đoàn đi tham quan khu rừng thực nghiệm Núi Luốt