Giám đốc DAAD Việt Nam làm việc với trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 25/5/2015, Giám đốc Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) Việt Nam và đoàn công tác trường Đại học Lâm nghiệp (VFU) thảo luận về tiến trình xây dựng chương trình thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới quốc tế.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng, cùng các thành viên trong ban chỉ đạo xây dựng chương trình Thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới Quốc tế. Về phía DAAD có Bà Anke Stahl – Giám đốc DAAD Việt Nam.

Tại buổi làm việc đoàn công tác trường Đại học Lâm nghiệp đã thông tin về những nội dung đã và đang triển khai trong việc xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ lâm nghiệp nhiệt đới quốc tế. Giám đốc DAAD Việt Nam đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và quyết tâm của trường Đại học Lâm nghiệp và khẳng định DAAD luôn ủng hộ Nhà trường trong đào tạo nói chung và chương trình Lâm nghiệp nhiệt đới Quốc tế nói riêng, đặc biệt tìm kiếm nguồn học bổng cho sinh viên quốc tế và Việt Nam tham gia chương trình này. Bà Stahl cũng chia sẽ kinh nghiệm trong vận hành và quản lý chương trình đào tạo quốc tế.

Giám đốc DAAD Việt Nam mong muốn thúc đẩy hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa DAAD và Đại học Lâm nghiệp bằng việc Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Thay mặt trường Đại học Lâm nghiệp, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Điển cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của DAAD nói chung và cá nhân bà Stahl nói riêng, đồng thời tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp, có hiệu quả giữa DAAD và trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Thảo luận chi tiết về chương trình

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm