Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Trong 02 ngày 15-16/4/2017, tại sân đa năng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Đến dự và cổ vũ Giải có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn-Thể; các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và đông đảo vận động viên, cổ động viên đến dự và cổ vũ.

Thay mặt Ban tổ chức, PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã tặng hoa và gửi lời chúc tới các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, nỗ lực hết mình góp phần tạo nên thành công của Giải, chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 gồm 02 nội dung thi đấu: bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Các nội dung thi đấu được chia ra thành các bảng đấu (02 bảng của nam, 02 bảng của nữ) thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ thi đấu bán kết và 2 đội thắng trận bán kết vào tranh giải nhất nhì ở chung kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hay, tình huống gay cấn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Bế mạc giải thi đấu, Ban tổ chức đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng đạt thành tích:

Nội dung bóng chuyền nam:

– Giải nhất: Khoa QLTNR&MT.

– Giải nhì: Công đoàn trường.

– Đồng giải Ba: Khoa Lâm học và Khoa Cơ điện & Công trình.

Nội dung bóng chuyền nữ:

– Giải nhất: Viện QLĐĐ& PTNT.

– Giải nhì: Khoa QLTNR&MT.

– Đồng giải Ba: Công đoàn trường và Ban PTDTNT.

Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là hoạt động thể thao thường niên của Nhà trường thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường tham gia. Đây là hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giao lưu đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ và học sinh, sinh viên Nhà trường, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa cán bộ và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng Ban Văn-Thể Nhà trường phát biểu khai mạc giải

Ban tổ chức tặng hoa các đội

Một số hình ảnh các trận đấu

Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội đạt giải