Giải vô địch bóng chuyền Nam, Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng các ngày Lễ trong năm của đất nước, của Nhà trường. Trong 02 ngày 07-08/4/2018, tại sân đa năng đã diễn ra Giải vô địch bóng chuyền Nam, Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018.

Đến dự và cổ vũ Giải gồm có: các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và đông đảo các cổ động viên.

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Giải

Thay mặt Ban tổ chức, ThS. Nguyễn Sỹ Hà đã tặng hoa và gửi lời chúc tới các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, nỗ lực hết mình góp phần tạo nên thành công của Giải, chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức tặng hoa các đội thi đấu

Giải đấu diễn ra từ ngày 07-08/4/2018, gồm 02 nội dung thi đấu: bóng chuyền Nam và bóng chuyền Nữ. Các nội dung thi đấu được chia ra thành các bảng đấu (02 bảng của nam, 02 bảng của nữ), thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ thi đấu bán kết và 2 đội thắng trận bán kết vào tranh giải nhất nhì ở chung kết.

Giải đấu gồm các đơn vị:

 Khoa Lâm học

 Trường THPT Lâm nghiệp

 Khoa QLTNR&MT

 Viện QLĐĐ& PTNT

 Khoa KT&QTKD

 Công đoàn trường

 Khoa Cơ điện và Công trình

 

Trải qua các trận đấu loại gay cấn, hấp dẫn thu hút được rất đông các Thầy, Cô và các em học sinh, sinh viên đến cổ vũ. Các đội đều thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, hữu nghị với trình độ chuyên môn cao.

Trận Chung kết tranh giải Nhất Bóng chuyền Nam là cuộc đối đầu “nảy lửa” giữa đội tuyển Công đoàn trường và Viện QLĐĐ&PTNT. Với khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo cùng những cú đập bóng dứt khoát và chính xác, hai đội tuyển đã mang đến cho khán giả những séc đấu gây cấn và lôi cuốn.

Trong trận Chung kết bóng chuyền Nữ, các cô gái của Khoa QLTNR&MT và Viện QLĐĐ& PTNT đã nỗ lực thi đấu hết cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy hấp dẫn và ấn tượng.

Bế mạc giải thi đấu, Ban tổ chức đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng đạt thành tích:

Nội dung bóng chuyền nam:

– Giải nhất: Công đoàn trường.

– Giải nhì: Viện QLĐĐ& PTNT.

– Đồng giải Ba: Khoa QLTNR&MT và Khoa Lâm học.

Nội dung bóng chuyền nữ:

– Giải nhất: Khoa QLTNR&MT.

– Giải nhì: Viện QLĐĐ& PTNT.

– Đồng giải Ba: Công đoàn trường và Khoa KT&QTKD.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Giải vô địch bóng chuyền Nam, Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 là hoạt động thể thao thường niên thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường tham gia. Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích, ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể thao của cán bộ, học sinh sinh viên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn Trường.