Giải vô địch Bóng bàn các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2015

Ngày 11/4/2015, tại Trung tâm Giáo dục thể chất – trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Giải vô địch Bóng bàn các trường Đại học, Cao đẳng, THCN khu vực Hà Nội năm 2015 do Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội cùng trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp tổ chức. Đến dự lễ khai mạc có PGS.TS Trần Văn Chứ Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp; ông Hoàng Xuân Y – Phó Ban văn thể trường Đại học Lâm nghiệp, Phó BTC giải và các vị trong Ban trọng tài; Trưởng đoàn; HLV; các vận động viên của 16 Trường tham dự giải.

Giải đã diễn ra sôi nổi trong 02 ngày (từ ngày 11 – 12/4/2015), thu hút hơn 100 VĐV, đại diện cho 16 Trường tham dự. Trong đó giải dành cho học sinh, sinh viên gồm 07 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ. Giải dành cho cán bộ viên chức gồm 05 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 03 lứa tuổi: Lứa tuổi dưới 35, lứa tuổi từ 36 – 45,  lứa tuổi trên 45.

Phát biểu khai mạc giải, PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp nhấn mạnh: Đây là sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh cho CBVC, học sinh, sinh viên, rèn luyện sức khỏe thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn: ngày Giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Giải Bóng bàn CBVC, học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội năm 2015 là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập và công tác. Đây cũng là cơ hội thi đấu khẳng định tài năng thể thao và khát vọng chiến thắng của các VĐV.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực”, sự nhiệt tình, công tâm của ban trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo học sinh, sinh viên, qua 2 ngày thi đấu giải bóng bàn CBVC, học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp. Các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho từng nội dung thi đấu. Trường Đại học Lâm nghiệp đạt thành tích ở cả 02 nội dung, cụ thể ở giải học sinh, sinh viên: Giải ba đôi nam nữ, giải nhì đồng đội nữ. Giải cán bộ viên chức: Giải ba đôi nam lứa tuổi dưới 35, giải ba đơn nam lứa tuổi 36 – 45, giải ba đôi nam lứ tuổi 36 – 45.

Một số hình ảnh Giải đấu:

Các VĐV thuộc 16 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp tham gia thi đấu

Hình ảnh thi đấu các nội dung

Trao giải cho các VĐV

Đoàn VĐV trường Đại học Lâm nghiệp tham gia giải