Giải vô địch bơi lội trường ĐH Lâm Nghiệp lần thứ nhất năm 2013

Trong không khí tươi vui, rộn rã những ngày đầu năm học mới, sáng 8/10/2013 tại Trung tâm Giáo dục thể chất của nhà trường đã diễn ra giải vô địch bơi lội ĐH Lâm Nghiệp lần thứ nhất năm 2013. Đến tham dự và ủng hộ giải bơi lần này có ông Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban Văn thể cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Được sự cổ vũ nồng nhiệt từ hai phía khán đài, những kình ngư vốn là cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp càng thêm hào hứng mê say trong làn đua xanh.

Giải vô địch bơi lội trường ĐH Lâm Nghiệp lần này qui tụ 120 vận động viên đến từ các đơn vị: khoa Quản lý tài nguyên rừng & Môi trường; Chế biến Lâm sản; Lâm học; Cơ điện & Công trình; Kinh tế – Quản trị kinh doanh; Ban Phổ thông Dân tộc nội trú; Viện Công nghệ sinh học; Công đoàn trường. Các vận động viên thi đấu ở 7 nội dung: 50m tự do nam; 50m tự do nữ; 50m ếch nam; 100m ếch nam; 100m tự do nam; 200m   tự do nam; 200m ếch nam.Đây là giải nằm trong hệ thống các Giải vô địch thể thao năm 2013 nhằm duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện thể lực mà còn giúp con người rèn luyện ý chí, tinh thần thêm mạnh mẽ, kiên cường. Không ít lần một số VĐV bị đuối sức trên đường đua xanh. Nhưng với ý chí mạnh mẽ và sự cổ vũ của đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè, VĐV vẫn tiếp tục hoàn thành hết phần thi của mình.

Giải vô địch bơi lội Đại học Lâm Nghiệp lần thứ nhất năm 2013 khép lại với những nụ cười và niềm hạnh phúc rạng rỡ trên gương mặt các VĐV. Thay mặt nhà trường, ông Phạm Văn Chương đã chúc mừng và trao giải cho các kình ngư dành chiến thắng.

BẢNG KẾT QUẢ THÀNH TÍCH

Lưu Văn Hoành

Phan Văn Duy

Ba