Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Trong 02 ngày (ngày28 – 29/12/2016) tại Nhà thi đấu Trường Đại học Lâm nghiệp – đơn vị đăng cai tổ chức đã diễn ra Giải thể thao cụm số V chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Tới dự giải thể thao có GS.TS. Trần Văn Chứ – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Cụm trưởng Cụm trường số V; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị; đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thuộc cụm trường số V cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong cụm trường số V tới cổ vũ.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó trưởng Ban tổ chức giải phát biểu

Phát biểu Khai mạc giải, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: Giải thể thao cụm số V Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường trong Cụm, qua đó khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao, tăng cường khối đoàn kết trong cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong Cụm. Thay mặt Ban tổ chức PGS.TS. Bùi Thế Đồi gửi lời chúc tới toàn thể các đoàn vận động viên, huấn luyện viên, chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng đạt nhiều kết quả cao, góp phần tạo nên thành công của Giải.

Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Giải

Tham dự Giải có 11 trường ĐH, CĐ cụm trường số V gồm: Học viện Y-Dược học Cổ truyền Việt Nam; Đại học Kiến trúc; Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ; Cao đẳng Nghề Trần Hưng Đạo; Cao đẳng Y tế Hà Đông; Cao đẳng Nghề Giao thông vận tải TW 1; Đại học Thành Tây; Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại; Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương; Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Giải thể thao năm nay thu hút hơn 300 vận động viên đến từ các trường trong cụm thi đấu ở 04 bộ môn: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt và kéo co với hơn 100 trận thi đấu giữa những vận động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên đam mê thể thao tranh tài ở 02 nội dung: Lứa tuổi dưới 40 và lứa tuổi trên 40, trong đó môn kéo co không phân biệt lứa tuổi. Các đội tham dự giải đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của các vận động viên đồng đều. Với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý, nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính dưới tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên.

Trải qua 02 ngày với những trận đấu đầy kịch tính, quyết liệt, hấp dẫn với không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn vận động viên cũng như cổ động viên. Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích trong giải, kết quả chung cuộc Trường Đại học Lâm nghiệp giành giải Nhất toàn đoàn, Trường Đại học Kiến trúc giành giải Nhì toàn đoàn; đồng giải Ba toàn đoàn thuộc về Học viện Y-Dược học Cổ truyền Việt Nam và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu tổ chức, chất lượng của các đội và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã làm nên thành công cho Giải thể thao cụm số V Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Dù kết quả thắng hay không thắng tất cả các đội, các vận động viên đều vui tươi, phấn khởi bởi họ tới tham dự giải với một tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa  tình đoàn kết giữa các trường trong cụm V.

Một số hình ảnh Giải thể thao

Một số hình ảnh các nội dung thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các đội, các vận động viên đạt giải

Trường Đại học Lâm nghiệp giành giải Nhất toàn đoàn