Giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra thành công

Chiều 20/12, trên Sân vận động trung tâm trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết nảy lửa giữa hai đội bóng đá: Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường – Khoa Kinh tế & QTKD, đánh dấu thành công của giải đấu thường niên do Ban Văn thể Nhà trường tổ chức.

Giải vô địch bóng đã nam sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp được bắt đầu từ ngày 06/12, bao gồm 7 đội, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Bảng A bao gồm các đội: Khoa Kinh tế & QTKD; Khoa Chế biến lâm sản; Ban Phổ thông DTNT. Bảng B gồm các đội: Khoa Lâm học; Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp; Khoa Quản lý TNR&MT; Khoa Cơ điện & Công trình. Sau vòng loại, có 4 đội được vào bán kết: Khoa Quản lý TNR&MT, Khoa Kinh Tế & QTKD, Khoa Cơ điện & Công trình; Khoa Lâm học. Đi đến trận Chung kết đầy vinh quang ngày 20/12/2014 là cả nỗ lực lớn của hai đội: Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường và Khoa Kinh tế & QTKD.

Ngay từ những phút đầu của hiệp một, hai đội đã nhập cuộc với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến những màn đi bóng tốc độ. Và không để khán giả chờ lâu, sau một pha tấn công chớp nhoáng của đội Khoa Quản lý TNR & MT ở phút thứ 11, cầu thủ Ma Văn Tích đã ghi bàn mở tỉ số trong niềm hứng khởi của đông đảo khán giả trên sân.

Bàn thắng mở tỉ số của đội Khoa Quản lý TNR&MT đã tăng nhiệt cho trận tranh tài đầy gay cấn. Sau nhiều đợt tấn công với những đường chuyền dài có độ chính xác cao, đội Khoa Kinh tế & QTKD đã có bàn gỡ hòa 1-1 được cầu thủ Chu Thành Long ghi ở phút thứ 37.  

Sang hiệp 2, hai đội thi đấu với quyết tâm cao trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, cầu thủ hai đội đã cống hiến một trận đấu ấn tượng, giàu kịch tính và nhiều bất ngờ.

Với thể lực có phần vượt trội, những chàng trai của khoa Quản lý TNR&MT đã liên tục ép sân, gây nhiều sóng gió trước khung thành của đội khoa Kinh tế & QTKD. Đặc biệt, được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả và lòng quyết tâm, đội khoa Quản lý Tài nguyên rừng & MT đã tràn lên tấn công bằng nhiều pha phối hợp ăn ý, gây nhiều bất ngờ cho đội bạn. Ở những phút cuối cùng của trận bóng, đội Khoa Quản lý TNR&MT đã liên tiếp ghi thêm hai bàn thắng do công của hai cầu thủ: Nguyễn Đức Anh và Trần Nam Sơn, ấn định chiến thắng với tỷ số 3-1 và giành cúp vô địch.

Như vậy, sau 14 ngày diễn ra giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, với nhiều trận tranh tài kịch tính, hấp dẫn mà tiêu biểu nhất là trận Chung kết, Giải đã kết thúc với cúp vô địch thuộc về đội Khoa Quản lý TNR&MT; Giải nhì thuộc Khoa Kinh tế & QTKD và đồng giải ba thuộc hai đội: Khoa Lâm học và Khoa Cơ điện & Công trình. Giải đấu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể lực để phục vụ cho việc học tập của sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên trong toàn Trường.

Một số hình ảnh về giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp

  Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên  

 Đội hình hai đội trong trận Chung kết 

 

Một số pha bóng của trận Chung kết 

Chúc mừng một mùa giải thành công