Chào mừng Đại hội Công đoàn Trường khóa XXII, tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn ngành lần thứ V và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Trong 06 ngày (từ 21/10 – 26/10/2017), Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức Giải bóng đá Nam cán bộ viên chức, người lao động chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học lâm nghiệp khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự và cổ vũ trận Chung kết có Thầy Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn-thể; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên của Nhà trường.

Giải bóng đá Nam cán bộ viên chức, người lao động chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học lâm nghiệp khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 khai mạc ngày 21/10/2017, thu hút 06 đội bóng là nam cán bộ viên chức, người lao động thuộc các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa Viện trong trường tham gia. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia làm 2 bảng (bảng A và bảng B), các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, 2 đội có tổng điểm cao nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng vào đá chung kết.

Phát biểu tại Giải, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, các đồng chí phụ trách đội, huấn luyện viên của 06 đội bóng. Với mục đích tạo sân chơi giải trí lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC,LĐ, tại Giải đấu các cầu thủ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp góp phần tạo nên thành công của giải đấu.

Sau 05 ngày tranh tài, Giải bóng đá Nam cán bộ viên chức, người lao động chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học lâm nghiệp khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã trải qua 08 trận đấu sôi nổi, gay cấn, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường và đông đảo các cổ động viên, giải đã tìm ra 2 đội mạnh nhất giải vào tranh tài trong trận chung kết: Công đoàn liên quân phòng ban 2 gặp Công đoàn liên quân 6.

Trận chung kết diễn ra với nhiều pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số của cả 2 đội. Kết thúc trận với tỉ số hòa 1 – 1 sau hai hiệp chính, hai đội bước vào loạt sút luân lưu, với bản lĩnh của các cầu thủ, Công đoàn liên quân phòng ban 2 đã giành chiến thắng trước đội Công đoàn liên quân 6 với tỉ số 4 – 2.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội bóng, các cá nhân đạt thành tích cao tại giải:

• Giải Nhất: Công đoàn liên quân phòng ban 2.
  • Giải Nhì: Công đoàn liên quân 6.
  • Đồng giải Ba: Công đoàn liên quân phòng ban 1 và Công đoàn liên quân Lâm – Cơ – Tin

Giải bóng đá Nam cán bộ viên chức, người lao động chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học lâm nghiệp khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải là hoạt động thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho CBVC,LĐ các đơn vị trong trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: Khỏe để công tác tốt – giảng dạy tốt.

Một số hình ảnh của Giải

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Giải

Ban tổ chức tặng hoa các đội bóng tham dự Giải

Một số tình huống các trận đấu