Giải bóng chuyền Nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2020

Hướng tới chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020, trong 02 ngày (từ ngày 13/01-14/01/2021), Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Giải bóng chuyền Nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2020.

Tới tham dự và cổ vũ giải các đồng chí trong Đảng ủy, Bam giám hiệu; BCH Công đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham gia thi đấu và các cán bộ, giảng viên cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Giải diễn ra từ ngày 13/01 đến 14/01 với sự tham gia của 03 đội bóng, thu hút gần 100 vận động viên Nam CBVC, LĐ tham gia đến từ các khối Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Viện, Trường THPTLN trong trường. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi trận thi đấu 05 hiệp, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm.

Đội 1: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị: Trung tâm GDQP-TC, Trung tâm Dịch vụ, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Viện Sinh thái rừng & môi trường, Trạm Y tế, Thư viện, Trung tâm QLRBV&CCR, Trung tâm Giống &LNCNC;

Đội 2: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị khối Khoa, Viện có đào tạo và Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp

Đội 3: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị khối các Phòng, Ban.

Một số hình ảnh giải bóng chuyền nam CBVC, LĐ

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn Giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao quà và hoa cho các đội bóng đạt giải như sau:

  • Đội 2: Giải nhất;
  • Đội 3: Giải nhì;
  • Đội 1: Giải ba.