Giải bóng chuyền Nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Hướng tới chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017, trong 03 ngày (từ ngày 08/01-10/01/2018), Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Giải bóng chuyền Nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Tới tham dự và cổ vũ giải các đồng chí trong Đảng ủy, Bam giám hiệu; Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham gia thi đấu và các cán bộ, giảng viên cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên của Nhà trường.

Giải diễn ra từ ngày 08/01 đến 10/01 với sự tham gia của 04 đội bóng, thu hút hơn 100 vận động viên Nam CBVC, LĐ tham gia đến từ các khối Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Viện trong Nhà trường. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi trận thi đấu 05 hiệp, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm.

Đội 1: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị các Phòng trực thuộc Nhà trường;  

Đội 2: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Trung tâm CNTT và Ban XTTS&TVVL;  

Đội 3: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại Trung tâm GDTC, Viện STR&MT, Trung tâm Dịch vụ, Công ty TVĐTPTLN, Thư viện, Bộ môn GDQP và Trạm Y tế; 

Đội 4: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại Khoa Cơ điện & Công trình, Khoa Lý luận Chính trị, Viện Công nghiệp Gỗ, Viện KTCQ&NT, Khoa KT&QTKD, Ban PTDTNT, Trung tâm XTĐT&DH và Viện QLĐĐ&PTNT.

Phát biểu khai mạc giải, ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ của 04 đội bóng, chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng, đạt kết quả cao góp phần vào thành công của Giải.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với không khí vui tươi, phấn khởi. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, dưới sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những trận bóng hay, những màn rượt đuổi tỉ số kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội, kết quả như sau:

– Giải nhất: Đội 3

– Giải nhì: Đội 2

– Đồng giải ba: Đội 1 và Đội 4

Giải bóng chuyền nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017 đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên và người tham dự, đây là hoạt động thể thao thường niên nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn trường; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên trong trường.

Một số hình ảnh của giải

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Giải

Ban tổ chức tặng hoa các đội

Một số tình huống thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các đội