Giải bóng chuyền nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2016

Trong không khí chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2016 của Nhà trường, tiến tới chào mừng Đại hội lần thứ XXII của Công đoàn Trường. Trong 03 ngày (từ ngày 09/01-11/01/2017), Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Giải bóng chuyền nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2016.

Tới tham dự và cổ vũ giải có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị; các vận động viên tham gia thi đấu và đông đảo cổ động viên tới cổ vũ.

Tham dự giải có 04 đội thuộc các khối Phòng, Ban, Trung tâm, Viện trong Nhà trường. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Đội 1: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị các Phòng trực thuộc Nhà trường;  

Đội 2: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Ban CNTT và Ban Xúc tiến tuyển sinh & Tư vấn việc làm;  

Đội 3: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại Khoa Cơ điện & Công trình, Khoa Lý luận Chính trị, Viện Công nghiệp Gỗ, Viện Kiến trúc CQ & Nội thất, Khoa KT&QTKD, Ban PTDTNT và Viện Quản lý đất đai & Phát triển nông thôn; 

Đội 4: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại Viện STR&MT, Trung tâm Dịch vụ, Công ty TVĐTPTLN, Trung tâm GDTC, Thư viện, Bộ môn GDQP, Trạm Y tế; 

Phát biểu khai mạc giải, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ của 04 đội bóng, chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng và đạt kết quả cao.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau khi xét tổng số điểm giữa các trận đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội, kết quả như sau:

– Giải nhất: Đội 1

– Giải nhì: Đội 4

– Đồng giải ba: Đội 2 và Đội 3

Giải bóng chuyền nam chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2016 là hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ CBVC, LĐ các đơn vị trong Trường có dịp gặp gỡ, tăng cường quan hệ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: Khỏe để công tác tốt – giảng dạy tốt.

Một số hình ảnh của giải

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải

Ban tổ chức tặng hoa các đội

Một số tình huống thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các đội