Giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức, lao động Trường Đại học Lâm nghiệp

Trong 03 ngày, từ ngày 13/01 đến 15/01/2016, Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức, lao động nhân dịp năm mới 2016 và chào mừng Hôi nghị cán bộ viên chức năm 2015, tiến tới chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng CSVN.

Đây là giải thi đấu hàng năm do Công đoàn Trường tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào tập rèn luyện thể thao trong khối cán bộ viên chức, lao động Nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học 2015-2016. Cũng là dịp để cán bộ viên chức, lao động của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Đây còn là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức, lao động Đại học Lâm nghiệp thể hiện tài năng, niềm đam mê với môn thể thao bóng chuyền.

Giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức, lao động năm 2016 có sự tham gia của 04 đội bóng đại diện cho các khối Phòng, Ban, Trung tâm, Viện thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm gồm:

Đội 1: Liên quân Ban giám hiệu + Khối phòng ban tham mưu và Ban Công nghệ thông tin.

Đội 2: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường + Khoa Lâm học + Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp.

Đội 3: Khoa Cơ điện và công trình + Khoa Lý luận chính trị + Viện Công nghiệp gỗ + Viện Kiến trúc cảnh quan và nội thất + Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh + Ban Phổ thông dân tộc nội trú.

Đội 4: Viện Sinh thái rừng và môi trường + Công ty TVĐTPTLN + Trung tâm dịch vụ + Trung tâm GDTC + Thư viện + Bộ môn GDQP + Trạm y tế.

Trải qua 03 ngày thi đấu sôi nổi với những pha bóng đẹp, những séc đấu gay cấn, hấp dẫn. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đội như sau:

– Giải nhất: Đội 4 (Viện Sinh thái rừng và môi trường + Công ty TVĐTPTLN + Trung tâm dịch vụ + Trung tâm GDTC + Thư viện + Bộ môn GDQP + Trạm y tế).

– Giải nhì: Đội 1 (Liên quân Ban Giám hiệu + Khối phòng ban tham mưu và Ban Công nghệ thông tin).

– Đồng giải ba: Đội 2 (Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường + Khoa Lâm học + Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp) và Đội 3 (Khoa Cơ điện và công trình + Khoa Lý luận chính trị + Viện Công nghiệp gỗ + Viện Kiến trúc cảnh quan và nội thất + Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh + Ban Phổ thông dân tộc nội trú).

Một số hình ảnh của giải

PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chào mừng giải đấu

Ban tổ chức động viên các đội tham gia giải đấu

Một số hình ảnh các trận đấu của giải