Giải bóng chuyền chào mừng hội nghị CBVC-LĐ 2011

Để chào mừng Hội nghị CBVC-LĐ năm 2011, ngày 04/01/2012, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức Giải bóng chuyền nam CBVC-LĐ Trường ĐHLN.

Với phương thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, giải đấu có sự tham gia của 4 đội như sau:

Đội 1: CBVC-LĐ khối phòng, Ban CNTT và Thư viện.

Đội 2: CBVC-LĐ Trung tâm dịch vụ, Công ty TVĐTPTLN, Viện sinh thái rừng  và môi trường,  Trung tâm Công nghiệp rừng, Trung tâm GDTC.

Đội 3: CBVC Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học.

Đội 4: CBVC-LĐ Khoa Kinh tế & QTKD, Khoa LLCT, Khoa CBLS, Khoa Cơ điện & Công trình, Khoa Sau đại học, Ban PTDTNT.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn trường đã lên phát biểu, khai mạc giải đấu và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Giải bóng chuyền nam CBVC-LĐ Trường ĐHLN chào mừng Hội nghị CBVC-LĐ năm 2011 nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện TDTT theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh với tinh thần “Khỏe để công tác tốt_giảng dạy tốt”. Đây cũng là sân chơi giải trí lành mạnh và là cầu nối tinh thần đoàn kết giữa CBVC-LĐ trong toàn trường. Ngay sau lễ khai mạc là hai trận đấu giữa đội 2 và đội 3 với tỉ số 3-0 và trận đấu giữa đội 1 và đội 4 với tỉ số 3-0.

Ngày hôm sau 05/01/2012 diễn ra hai trận đấu giữa đội 3 và đội 4 với tỉ số 3-0, đội 1 và đội 2 với tỉ số 1-3. Kết thúc 4 trận đấu trên đội 2 hiện đang dẫn đầu giải với 6 điểm, xếp thứ hai là đội 1 với 4 điểm. Ngày 06/01/2012 sẽ diễn ra hai trận đấu cuối cùng của giải là trận đấu giữa đội 2 và đội 4; trận đấu giữa đội 1 và đội 3.