Giải Bóng chuyền cán bộ công chức, viên chức, lao động các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017

Trong 02 ngày (ngày 20–21) tháng 5 năm 2017 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Giải Bóng chuyền cán bộ công chức, viên chức, lao động (CBCCVC, LĐ) các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội.

Tới dự giải thể thao có ông Nguyễn Viết Trung – Tổng thư ký Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội; ông Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởngTrường Đại học Lâm nghiệp – Trưởng Ban tổ chức giải; các thầy trong Bam Giám hiệu, đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, vận động viên của Trường; các đơn vị tham dự giải cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên của các trường tới cổ vũ cho các đội.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu Khai mạc giải, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh: Giải Bóng chuyền CBCCVC, LĐ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội là một hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa và thiết thực nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường, qua đó khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao, tăng cường khối đoàn kết trong cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội. Thay mặt Ban tổ chức PGS.TS. Bùi Thế Đồi gửi lời chúc tới toàn thể các đoàn vận động viên, huấn luyện viên sức khoẻ, thành đat; chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng đạt nhiều kết quả cao, góp phần tạo nên thành công của Giải.

Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Giải

Tham dự Giải có 06 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia làm hai bảng:

Bảng A gồm: Trường Đại học Lâm nghiệp; Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II.

Bảng B gồm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Trường Đại học Hà Nội.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 02 đội nhất, nhì của mỗi bảng tham dự bán kết. Với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính dưới sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên đến từ các trường.

Trải qua 02 ngày với những trận đấu đầy kịch tính, quyết liệt, hấp dẫn với không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn vận động viên cũng như cổ động viên. Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích như sau:

– Giải Nhất: Trường Đại học Lâm nghiệp

– Giải Nhì: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

– Đồng Giải Ba: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II và Trường Đại học Hà Nội

Giải Bóng chuyền CBCCVC, LĐ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng vận động viên cũng như công tác tổ chức giải, đây là hoạt động thể thao thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất để phục vụ cho công tác chuyên môn, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tình thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội.

Một số hình ảnh Giải thể thao

Đoàn vận động viên Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Giải

Một số hình ảnh các trận thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Chụp ảnh lưu niệm chúc mừng giải thành công tốt đẹp