Giải bơi truyền thống Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019

Nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần thi đấu của đông đảo học sinh, sinh viên trong toàn trường; Thực hiện kế hoạch Văn thể năm 2019, sáng 14/9/2019, tại bể bơi của Nhà trường đã diễn ra Giải bơi truyền thống Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019.

Đến dự và cổ vũ cho giải có các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Hằng năm, Nhà trường đều tổ chức các giải thi đấu thể thao cho cán bộ viên chức, người lao động (CBVC, LĐ) và học sinh sinh viên trong toàn trường tham gia với mục đích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao, theo gương Bác Hồ vĩ đại trong rèn luyện sức khỏe và chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm của đất nước và của Nhà trường, đồng thời khuyến khích phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong môi trường học đường, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho CBVC, LĐ và học sinh sinh viên.

Các VĐV thi đấu tại các nội dung

Giải bơi năm nay đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của học sinh sinh viên Nhà trường tham dự giải. Các VĐV tranh tài ở các cự ly 50m, 100m, 200m dành cho Nam và cự ly 50m, 100m dành cho Nữ gồm các nội dung bơi tự do và bơi ếch.

Không ít lần những VĐV bị đuối sức, nhưng với ý chí mạnh mẽ và sự cổ vũ của thầy cô, bạn bè, những VĐV ấy đã tiếp tục hoàn thành hết phần thi của mình.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, công bằng của các trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình, các VĐV đã đem đến cho khán giả những màn bứt tốc kịch tính tại “đường đua xanh”. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã chúc mừng và trao phần thưởng cho các VĐV có thành tích cao trong nội dung thi đấu.