Giải bơi lội Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

Thực hiện kế hoạch Văn-Thể năm 2018; chào mừng khai giảng năm học mới và các ngày lễ lớn trong năm. Sáng 23/9/2018, tại bể bơi của Nhà trường đã diễn ra Giải bơi lội Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018.

Đến dự và cổ vũ Giải có các thầy, cô đại diện Ban Văn-Thể; cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường cùng đông đảo các vận động viên, các bạn học sinh, sinh viên.

Phát biểu khai mạc Giải, ông Nguyễn Quang Giáp – Phó Trưởng ban Văn-Thể gửi tới các vận động viên những lời chúc tốt đẹp, tin tưởng rằng với tinh thần thể thao trung thực, sự nỗ lực của các VĐV, giải bơi lội Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 sẽ thành công tốt đẹp .

Ông Nguyễn Quang Giáp – Phó Trưởng ban Văn-Thể phát biểu khai mạc Giải

Giải năm nay thu hút gần 100 Vận động viên (VĐV) tham gia là học sinh, sinh viên đến từ các Khoa, Viện và Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp. Các VĐV tranh tài ở các cự ly 50m, 100m, 200m dành cho Nam và cự ly 50m, 100m dành cho Nữ gồm các nội dung bơi tự do và bơi ếch.

Bơi lội không chỉ là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn giúp con người rèn luyện ý chí, tinh thần thêm mạnh mẽ, kiên cường. Không ít lần những VĐV bị đuối sức trên đường đua xanh, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của thầy cô, bạn bè, các VĐV đã cố gắng và hoàn thành hết phần thi của mình.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã tặng hoa chúc mừng và trao giải cho các VĐV đạt thành tích trong các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV

Giải bơi lội Trường Đại học Lâm nghiệp là một trong những giải thể thao thường niên và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường, qua đó thúc đẩy các phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong môi trường học đường, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, sinh viên.