Làm việc với Hội Tri thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020 tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc và trao đổi về cơ hội hợp tác với đại diện Hội Tri thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS. TS Vũ Huy Đại – Trưởng phòng KHCN; Ông Đặng Văn Hà – Viện trưởng Viện KTCQ&CXĐT; Ông Nguyễn Chí Lâm – Trưởng phòng CT-CTSV; cùng các chuyên gia, chuyên viên trong Trường.

Đại diện Hội Tri thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam có TS. Nguyễn Xuân Kiên – Phó chủ tịch hội; Ông Nguyễn Đức Hoàng – Phó tổng thư ký; Ông Nguyễn Văn Hịnh – Trưởng Ban doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc đại diện Hội và Nhà Trường đã trao đổi về những cơ hội hợp tác trong một số lĩnh vực:

• Tăng cường hợp tác giữa Hội và Nhà Trường.
  • Tổ chức Hội thảo chuyên gia về vấn đề Cây xanh đô thị.
  • Giới thiệu Tuyển sinh học sinh các trường THPT trên địa bàn đến tham quan, tìm hiểu về Trường, về ngành Cây xanh đô thị.

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất soạn biên bản hợp tác lâu dài về các buổi toạ đàm khoa học, nghiên cứu khoa học; nguồn nhân lực; dịch vụ Ngành Cây xanh đô thị và các lĩnh vực khác.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: