Gặp mặt và làm việc với Hội cựu sinh viên Đại học Lâm nghiệp tỉnh Sơn La

Nhằm chào đón cựu sinh viên trở về thăm mái trường xưa và hướng đến kỷ niệm 55 năm thành lập Nhà trường, sáng 07/9/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi gặp mặt và làm việc với Hội cựu sinh viên Đại học Lâm nghiệp tỉnh Sơn La.

Tham dự có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng, cùng đông đảo các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp hiện đang công tác tại tỉnh Sơn La.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về tình hình xây dựng và phát triển của Nhà trường; đồng thời chia sẻ niềm vui, gửi lời chúc mừng khi chứng kiến sự thành công của các thế hệ cựu sinh viên: Sự thành công của cựu sinh viên chính là niềm vinh dự, niềm tự hào của Nhà trường, đó là sự cố gắng, nỗ lực của các cựu sinh viên, đồng thời đã khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín và vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp trong xã hội.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường, GS.TS Trần Văn Chứ gửi lời cảm ơn tới những tình cảm, sự quan tâm của các thế hệ cựu sinh viên tại tỉnh Sơn La đã dành cho Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các thế hệ cựu sinh viên sẽ luôn quan tâm, đồng hành, tiếp tục xây dựng mạng lưới cựu sinh viên Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển; chúc các cựu sinh viên ngày càng thành công đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Sơn La và đất nước.

Ông Hoàng Chí Thức – Nguyên Phó Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La, cựu sinh viên Khóa 18 đã thay mặt các cựu sinh viên tại tỉnh Sơn La phát biểu

Trong những năm qua, nhiều thế hệ cựu sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp thường xuyên duy trì các hoạt động, cùng nhau hướng về Nhà trường. Trong không khí thân mật, cởi mở, ông Hoàng Chí Thức – Nguyên Phó Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La, cựu sinh viên Khóa 18 đã thay mặt các cựu sinh viên tại tỉnh Sơn La gửi lời tri ân đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ giảng viên của Nhà trường: Trường Đại học Lâm nghiệp là cái nôi đào tạo nguồn cán bộ có kiến thức, chuyên môn cao đã về công tác và giữ những chức vụ quan trọng trong tỉnh Sơn La.

Hội cựu sinh viên Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La ủng hộ chung tay xây dựng Quảng trường sinh viên của Nhà trường

Đây là tấm lòng và tình cảm tri ân của các cựu sinh viên đối với Nhà trường – nơi đặt những viên gạch đầu tiên xây nên nền móng vững chắc giúp các cựu sinh viên vững bước trưởng thành như ngày hôm nay.

Các đại biểu trồng cây và chụp ảnh lưu niệm

Đối với các thế hệ sinh viên Nhà trường trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung, tại tỉnh Sơn La nói riêng, Trường Đại học Lâm nghiệp thực sự là cái nôi vững chắc cho sự trưởng thành và cũng là điểm gắn kết bền chặt của nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường.

Hiện tại, ngoài Hội cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Sơn La, còn có Hội cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại các tỉnh, thành phố, cơ quan trên khắp cả nước đang hoạt động rất sôi nổi, hiệu quả, không những góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững, giữ gìn, phát huy vị thế của Nhà trường mà còn là niềm tự hào trong sự nghiệp “Trồng cây – Trồng người” của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Buổi gặp mặt lần này đã diễn ra trong niềm vui, phấn khởi và những tình cảm đặc biệt của các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, là dấu ấn tốt đẹp cho cho sự phát triển lớn mạnh của Hội cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La và trên cả nước.