Gặp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí thi đua của cả nước tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, sáng 18/10/2019, tại Hội trường G6 Trường Đại học Lâm nghiệp, Thường trực Ban vì tiến bộ phụ nữ Bộ phối hợp với Công đoàn NN&PTNT đã long trọng tổ chức gặp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự buổi gặp mặt có ông Hà Công Tuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ, Thứ trưởng Thường trực, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ NN&PTNT; ông Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ NN&PTNT; ông Đỗ Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT; ông Nguyễn Thành Lệ – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Đại diện lãnh đạo công đoàn các Ban Ngành, lãnh đạo cấp ủy các cơ quan đơn vị trực thuộc Bộ, và 150 đại biểu nữ đại diện cho nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Bộ. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị, và các đơn vị đoàn thể trong trường.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi Lễ kỷ niệm, các đại biểu tham dự đã ôn lại kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam. Trải qua 89 năm hình thành và phát triển Hội LHPN Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, sự nghiệp giải phóng phụ nữ, vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Ông Hà Công Tuấn – Thứ trưởng Thường trực, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ NN&PTNT phát biểu

Phát huy những truyền thống đạt được của Hội LHPN Việt Nam, nữ cán bộ, viên chức, lao động tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT luôn phát huy tốt được vai trò trong gia đình, đơn vị công tác và trong xã hội; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của Bộ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Thay mặt toàn thể các bộ, viên chức Công đoàn Bộ NN&PTNT, Thứ trưởng Hà Công Tuấn ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của nữ cán bộ, viên chức, lao động trong các nhiệm vụ chung của Ban, Ngành, Bộ; đồng thời gửi tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ NN&PTNT trình bày tham luận

Bà Phạm Thị Vân – Viện Trưởng Viện Nuôi trồng thủy sản 1 trình bày tham luận

Bà Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng Ban Nữ công Trường Đại học Lâm nghiệp trình bày tham luận

Trong không khí thân tình, ấm cúng, đại diện nữ cán bộ viên chức các đơn vị đã có bài tham luận nêu khái quát những đóng góp của cán bộ viên chức nữ năm vừa qua trong công tác chuyên môn, trong gia đình và xã hội. Đồng thời đề xuất những mong muốn và kế hoạch hoạt động của các chị em nữ cán bộ viên chức trong thời gian tới.

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT và lãnh đạo Trường ĐHLN tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/10

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào.