Gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 06/3/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt nữ viên chức, người lao động.

Tới tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An, Chủ tịch Hội đồng trường. Tham gia buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đồng chí Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Trường; lãnh đạo các đơn vị: Phòng TCCB, HCTH; Ban Nữ công Trường; Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ nữ công; Nữ viên chức quản lý (từ cấp Bộ môn và tương đương trở lên); Nữ viên chức có học hàm Phó Giáo sư.

GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của nữ viên chức, người lao động những năm vừa qua trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đơn vị, Nhà trường; Thầy Hiệu trưởng chia sẻ “Ngày nay, xã hội có cách nhìn tiến bộ về phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều được tôn vinh, trân trọng. Không chỉ có dáng hạc, xương mai, yểu điệu thục nữ hay đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên mới là phụ nữ đẹp, mà phụ nữ đẹp khi họ hiểu chính mình, đẹp về dung nhan cũng là đẹp, đẹp về tâm hồn, khát vọng trí tuệ cũng là đẹp”. Đồng thời cũng nhắn nhủ trong thời gian tới đội ngũ cán bộ nữ sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung Trường, làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ của mình, phấn đấu để luôn đạt danh hiệu Hai giỏi: “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng ghi nhận và ủng hộ những người đàn ông, nếu họ có suy nghĩ với nửa của mình:

“Tôi biết ơn em suốt cuộc đời

Cho tôi hưởng thụ kiếp duyên trời

Tôi sẽ lại tìm Em lần nữa

Khi trở về ở cõi chơi vơi”.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện tập thể nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp

Thay mặt cho tập thể nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp, ThS. Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công trường đã ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và trình bày kết quả hoạt động nữ công và phong trào nữ viên chức, người lao động của Nhà trường những năm vừa qua.

ThS. Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong buổi gặp mặt giao lưu thân tình, ấm áp, các chị em đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc. Hy vọng qua buổi gặp mặt, các nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp tục phát huy những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, ngày càng có những đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của Nhà trường.

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt phát biểu chia sẻ trao đổi

PGS.TS. Tạ Thị Phương Hoa phát biểu chia sẻ trao đổi

PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền phát biểu chia sẻ trao đổi

ThS. Nguyễn Thu Trang phát biểu chia sẻ trao đổi

TS. Phạm Lê Hoa phát biểu chia sẻ trao đổi

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt thân tình và nhiều ý nghĩa dịp ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Bài viết: VP Công đoàn Trường