Gặp mặt ngày truyền thống Lâm nghiệp Việt Nam

Nhân kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959 – 28/11/2016), được sự đồng ý của Bộ NN&PTNT, ngày 25/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Tổng cục Lâm nghiệp long trọng tổ chức buổi Gặp mặt Ngày truyền thống Lâm nghiệp Việt Nam.

Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp TS. Hà Công Tuấn – Ủy viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ NN&PTNT; các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trực thuộc Tổng cục Lâm nghiệp; các Cục, Vụ, Viện, Trường, Hiệp hội và các cơ quan thuộc Bộ NN&PTNT; Đại diện của các tổ chức quốc tế ở Việt Nam; các cơ quan báo chí, nhà đài đến đưa tin.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Nhà trường qua các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang 57 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam. Trường Đại học Lâm nghiệp với truyền thống anh hùng, trải qua 52 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò các thế hệ của Nhà trường luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh là trường đại học đầu ngành trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lâm nghiệp, trung tâm khoa học công nghệ uy tín về lâm nghiệp, tài nguyên và môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, góp phần tích cực vào sự phát triển hiện đại hóa nông nghiệp và phát triển nông thôn. Qua đây, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn và tri ân tới lãnh đạo Bộ NN&PTNT, các Cục, Vụ, Viện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Nhà trường đã luôn quan tâm, đồng hành đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Nhà trường trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Thứ trưởng Hà Công Tuấn ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên chức ngành lâm nghiệp qua các thời kỳ. Thứ trưởng nhấn mạnh: trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng tốc độ tăng trưởng chung của ngành lâm nghiệp đạt được các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần thực hiện chương trình tái cơ cấu ngành. Thứ trưởng mong muốn các thế hệ những người làm trong ngành tiếp tục đóng góp trí tuệ và công sức cho sự phát triển bền vững của ngành lâm nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp Nguyễn Bá Ngãi đã phát động phong trào thi đua trong toàn ngành và tổng kết cuộc thi “Rừng là cuộc sống của tôi”.

Tự hào với 57 năm ngày truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam, mỗi cán bộ, công nhân viên chức ngành quyết tâm cống hiến sức lực – trí tuệ cho sự nghiệp phát triển của ngành Lâm nghiệp, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển CNH – HĐH đất nước.

Một số hình ảnh Buổi gặp mặt

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thứ trưởng Hà Công Tuấn phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Bá Ngãi – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp phát biểu

Nhà giáo Nguyễn Đình Tư – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Đại diện tổ chức quốc tế phát biểu

Trao giải cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Rừng là cuộc sống của tôi”

Trồng cây lưu niệm

Thăm triển lãm công trình nghiên cứu của Nhà trường

Toàn cảnh buổi gặp mặt