Gặp mặt lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào, chiều ngày 08/4/2023, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức gặp mặt và giao lưu với các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Dự buổi gặp mặt có: PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa hiện nay có lưu học sinh, lãnh đạo các phòng: Đào tạo, Đào tạo sau đại học, Chính trị và Công tác sinh viên, Hợp tác quốc tế, Trung tâm Dịch vụ…

Trong không khí đầm ấm, thắm tình hữu nghị, PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các lưu học sinh Lào đang học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Lâm nghiệp lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp nhận, đào tạo trên 300 lưu học sinh Lào. Phó Hiệu trưởng Phạm Minh Toại tin tưởng rằng những lưu học sinh Lào đang học tập, nghiên cứu tại Trường sẽ hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra.

Nghiên cứu sinh Khamphet Phetphumy phát biểu, chia sẻ cảm xúc

GS.TS. Vũ Tiến Thịnh, Trưởng khoa QLTNR&MT phát biểu chúc mừng

PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay