Gặp mặt lớp 33 Chế biến lâm sản – Kỷ niệm 30 năm ngày tựu trường (1988 – 2018)

Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời sinh viên, thăm lại trường xưa lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè, sáng 11/8/2018, cựu sinh viên lớp 33 Chế biến lâm sản – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 30 năm ngày tựu trường (1988 – 2018)

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị; và đông đủ thầy cô, các cựu sinh viên lớp 33 Chế biến lâm sản (CBLS).

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, ôn lại kỷ niệm xưa khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Các cựu sinh viên lớp 33 CBLS là những người đã từng gắn bó, trưởng thành từ mái Trường Đại học Lâm nghiệp với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong tương lai. Tại buổi gặp mặt, đại diện cựu sinh viên lớp 33 CBLS đã trao tặng số tiền 50.000.000đ ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên – Công trình hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đại diện cựu sinh viên lớp 33 CBLS trao tặng số tiền ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Phát biểu chào mừng các cựu sinh viên về thăm trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường cảm ơn các thế hệ cựu sinh viên, các cựu sinh viên lớp 33 CBLS đã dành những tình cảm trân trọng với Nhà trường, dù thời gian đã 30 năm, mỗi cựu sinh viên sinh sống và công tác khắp mọi miền của Tổ quốc, nhưng những tình cảm, sự gắn bó thân thiết của các thế hệ cựu sinh viên luôn hướng về sự phát triển chung của Nhà trường.

Đại diện cựu sinh viên lớp 33 CBLS tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Kế thừa truyền thống quý báu của các thế hệ đã xây dựng và phát triển Nhà trường trong hơn 54 năm qua, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp đã không ngừng phát huy truyền thống vẻ vang và có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp CNH-HĐH của đất nước. Qua đây, Lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn các thế hệ sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh cũng như giữ mối liên hệ chặt chẽ với Nhà trường.

Một số ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt

Xúc động trở về mái trường mến yêu; cùng những tình cảm, sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, thay mặt các cựu sinh viên lớp 33 CBLS, Cựu sinh viên Nguyễn Sỹ Hòe – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Tài đã chia sẻ những cảm xúc khó quên về thời gian học tập tại Nhà trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về mái trường Đại học Lâm nghiệp – nơi mà cách đây 30 năm đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè, cũng như vun đắp những ước mơ cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Cựu sinh viên lớp 33 CBLS Nguyễn Sỹ Hòe – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Tài phát biểu

Buổi gặp mặt cựu sinh viên lớp 33 CBLS khép lai trong tình cảm xúc động của những người tham dự. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm