Gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019). Sáng 21/6/2019, lãnh đạo Nhà trường, đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị, tổ chức trong trường đã có buổi gặp mặt chúc mừng các nhà báo, phóng viên, biên tập viên Ban Tạp Chí & Website.

Trải qua 94 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự phát triển của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tạp chí Khoa học Công nghệ và Lâm nghiệp – là thành viên trực thuộc chi hội Hội Nhà báo Việt Nam đã không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức, trình bày chuyên nghiệp, hàm lượng các bài báo khoa học chuyên sâu… là Tạp chí khoa học có uy tín, hàng năm xuất bản 06 số tiếng Việt, 02 số tiếng Anh, 01 số xuân đặc biệt. Hội đồng biên tập gồm các nhà khoa học, nhà quản lý hàng đầu trong nước và quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng tới toàn thể cán bộ trong Ban; ghi nhận, biểu dương và khẳng định vai trò của tạp chí Khoa học Công nghệ và Lâm nghiệp và Webste Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ mong muốn Tập thể cán bộ Ban Tạp chí và Website tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị trong trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm tới tập thể cán bộ Ban Tạp chí và Website.

Tập thể Ban Tạp Chí & Website quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, duy trì Tạp chí và Website Nhà trường hoạt động hiệu quả, đúng mục đích, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh và các hoạt động của Nhà trường.