Gặp mặt kỷ niệm 58 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam

Chiều 28/11/2017, Trường Đại học Lâm Nghiệp phối hợp với Câu lạc bộ Lâm nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 58 năm ngày Truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959 – 28/11/2017).

Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp Ông Trần Sơn Thủy – Nguyên quyền Bộ trưởng Bộ Lâm nghiệp; Ông Nguyễn Ngọc Bình – Nguyên Cục Trưởng Cục Lâm nghiệp – Bộ Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Bộ NN&PTNT, Tổng cục Lâm nghiệp, Trường Đại học Lâm nghiệp và các cơ quan thuộc Bộ NN&PTNT qua các thời kỳ.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Nhà trường qua các thời kỳ; lãnh đạo các đơn vị chủ chốt của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển, những hoạt động, thành tựu đạt được của Nhà trường trong 53 năm xây dựng và phát triển vừa qua. Trong thời gian đó, các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Lâm nghiệp luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh là trường đầu ngành trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lâm nghiệp, đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức hiện nay của Nhà trường trong bối cảnh tái cơ cấu ngành lâm nghiệp và đổi mới căn bản về giáo dục và đào tạo. Qua buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn và tri ân tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ NN&PTNT, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Nhà trường đã quan tâm, đồng hành với sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Nhà trường trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Trần Sơn Thủy – Nguyên quyền Bộ trưởng Bộ Lâm nghiệp đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu đã đạt được và những đóng góp của Trường Đại học Lâm nghiệp cho ngành Lâm nghiệp trong những năm qua và tin tưởng Nhà trường sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa để góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Tại buổi gặp mặt truyền thống, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống, những thành tích mà tập thể cán bộ ngành Lâm nghiệp đã đạt được trong suốt 58 năm qua; bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác trong ngành Lâm nghiệp qua các thời kỳ. Trong không khí cởi mở, thân mật, cảm động, buổi gặp mặt đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm, cũng như tiếp thêm nội lực để dòng chảy truyền thống thấm đẫm vào các thế hệ cán bộ của ngành Lâm nghiệp nói chung và Trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng, tạo động lực to lớn thúc đẩy cán bộ, viên chức, người lao động toàn Trường vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong nội dung chương trình gặp mặt, Đoàn đã đi thăm Rừng thực nghiệm và nghiên cứu khoa họctrong khuôn viên trường, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Nhà truyền thống và một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Tự hào với 58 năm ngày truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam, mỗi cán bộ, công nhân viên chức ngành quyết tâm cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp phát triển của ngành Lâm nghiệp, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển – Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa đất nước.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ông lại truyền thống ngày Lâm nghiệp Việt Nam

Ông Trần Sơn Thủy – Nguyên quyền Bộ trưởng Bộ Lâm nghiệp phát biểu

Ông Ngô Sỹ Hoài – Trưởng đoàn đại biểu phát biểu

Ông Bùi Đình Toái – Nguyên Giảng viên khoa Lâm học – Trường ĐH Lâm nghiệp

Ông Nguyễn Ngọc Bình – Nguyên Cục trưởng Cục Lâm nghiệp – Bộ NN&PTNT

Chụp ảnh lưu niệm

Đoàn cán bộ đi thăm một số cơ sở vật chất của Nhà trường