Gặp mặt Hội cựu sinh viên tại tỉnh Lào Cai – Hành trình kết nối 60 năm Trường Đại học Lâm nghiệp

Với mong muốn gắn kết Nhà Trường với các cựu học viên, sinh viên các thời kỳ đã học tại Trường Đại học Lâm nghiệp hiện đang sinh sống và công tác tại tỉnh Lào Cai; góp phần phát huy truyền thống, giá trị tốt đẹp, hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp. Sáng ngày 13/01/2024, tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã diễn ra chương trình “Gặp mặt Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Lào Cai”.

Trường Đại học Lâm nghiệp tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Cựu sinh viên tại tỉnh Lào Cai

Về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Đỗ Văn Duy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai; về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị chức năng, cán bộ, viên chức, người lao động, người học của Trường. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 cựu học viên, sinh viên đại diện cho hơn 250 cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp các thời kỳ, đã và đang công tác tại tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về tình hình của Trường Đại học Lâm nghiệp 60 năm xây dựng và phát triển, định hướng chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và gửi lời cảm ơn những tình cảm chân thành, những đóng góp quý báu của Hội dành cho Nhà Trường trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng các cựu học sinh, sinh viên trên các cương vị, vị trí khác nhau luôn phát huy bề dày truyền thống, uy tín 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường để tiếp tục công hiến cho sự phát triển của địa phương (tỉnh Lào Cai) và sự phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh Lào Cai, các cơ quan, ban, ngành trong Tỉnh và cá nhân đồng chí Đỗ Văn Duy đã luôn ủng hộ, và tạo điều kiện thuận lợi cho các cựu học sinh, sinh viên của Nhà trường phấn đấu, phát huy năng lực quản lý và chuyên môn trong các vị trí công tác khác nhau.

PGS.TS. Phạm Minh Toại thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Lâm nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai, đồng chí Đỗ Văn Duy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng và cảm ơn Nhà Trường đã đào tạo ra các thế hệ sinh viên ưu tú đóng góp vào lực lượng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Lào Cai nói chung và ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh nói riêng; ghi nhận những thành tích đã đạt được của Hội và hy vọng rằng Nhà trường tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Tỉnh; tin tưởng rằng Hội cựu sinh viên Lâm nghiệp tại tỉnh Lào Cai tiếp tục kết nối, dìu dắt, bồi dưỡng các thế hệ Sinh viên Lâm nghiệp, luôn là một tập thể đoàn kết kiểu mẫu.

PGS. TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng (đứng thứ 7 từ trái sang) và đồng chí Đỗ Văn Duy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai (đứng thứ 8 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội Cựu sinh viên

Đáp lại tình cảm đó, Hội cựu sinh viên tỉnh Lào Cai hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống và các giá trị tốt đẹp của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Lãnh đạo tỉnh Lào Cai và Nhà Trường giao cho; là cầu nối gắn kết giữa Nhà trường và địa phương, đơn vị để tăng thêm sức mạnh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc;

Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên Tỉnh Lào Cai ra mắt và phát biểu cảm ơn Nhà trường và lãnh đạo tỉnh Lào Cai

Buổi gặp mặt được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm, xúc động và tự hào; ghi dấu ấn và hình ảnh tốt đẹp cho cho sự phát triển lớn mạnh của Hội cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Lào Cai nói riêng và Hội cựu sinh viên của Trường trên cả nước nói chung. Đọng lại trong mỗi thế hệ thầy và trò của Nhà trường nhiều tình cảm đặc biệt bên ngưỡng cửa năm mới 2024 tràn đầy khí thế, năng lượng, chuẩn bị cho giai đoạn bứt phá, chuyển mình phát triển vươn lên của Trường Đại học Lâm nghiệp với 60 năm truyền thống anh hùng.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

Bài viết: Phòng CT&CTSV