Gặp mặt đại diện các cơ quan, đơn vị và các thế hệ cựu học viên, sinh viên đến thăm và chúc mừng nhân dịp lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp

Nhân dịp lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và nhiều thế hệ cựu học viên, sinh viên đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa thúc đẩy sự kết nối, hợp tác giữa Nhà trường, các cơ quan đơn vị và các thế hệ cựu học viên, sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn những tình cảm của các cơ quan, đơn vị; các thế hệ cựu học viên, sinh viên đã luôn dõi theo, hướng về Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các thế hệ cựu học viên, sinh viên góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Đối với các thế hệ cựu học viên, sinh viên trở về thăm lại mái trường xưa, các cựu học viên, sinh viên đều bày tỏ niềm vinh dự và xúc động được thăm thầy cô giáo, gặp lại bạn bè sau nhiều năm xa cách; đồng thời thể hiện niềm tự hào là một thành viên của Nhà trường; vui mừng về sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, các cựu sinh viên đã cùng nhau chia sẻ, giao lưu và ôn lại những kỷ niệm của những tháng ngày học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Lâm nghiệp thân yêu. Dù ở bất cứ cương vị, lĩnh vực công tác nào, các cựu sinh viên đều luôn quan tâm hướng về và đồng hành cùng với sự phát triển của Nhà trường.

Tự hào được học tập và trưởng thành từ Trường Đại học Lâm nghiệp – mái trường với bề dày lịch sử và thành tích, mỗi sinh viên, cựu học viên, cựu sinh viên của trường luôn cố gắng để học tập, công tác, viết thêm vào bề dày lịch sử truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh chúc mừng của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các thế hệ học viên, sinh viên 

Ảnh chụp các Quý cơ quan, Quý vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, học viên, HSSV về dự và chúc mừng Nhà trường: Tải về tại đây